Thương hiệu

Dr Thành Sơn cán mốc 5000 cặp đôi đón thành công con yêu

DNVN - Khởi nguồn từ những trăn trở, khát khao cháy bỏng của các gia đình mong con, phòng khám sản phụ khoa Dr Thành Sơn đã thực hiện Dự án SQ 10.000 với mong muốn mang tiếng cười trẻ thơ đến hàng ngàn gia đình Việt.

Nóng: Apple ra mắt iPhone 15 series với mức giá không đổi / Vì sao nền tảng tuyển dụng Job3s.vn thu hút lượng lớn người dùng?

Hiện nay, tình trạng khó có con đang ngày càng phổ biến và trẻ hóa, không chỉ ảnh hưởng đến những người trực tiếp trải qua mà còn là nỗi lo chung của xã hội. Phòng khám Dr Thành Sơn quy tụ các chuyên gia hàng đầu về hỗ trợ sinh sản đã phát triển thành công phương pháp “Mang thai tự nhiên” giúp các gia đình mong con có được thiên chức làm cha mẹ mà không cần can thiệp phức tạp.

Tháng 10/2023 vừa qua, phòng khám Dr Thành Sơn ghi nhận cột mốc kỷ lục 5.000 cặp đôi thành công đón tin vui, mang đến niềm vui vỡ oà không chỉ riêng bác sĩ Thành Sơn mà còn cả đội ngũ y bác sĩ và cộng sự. Đồng thời lan tỏa niềm hy vọng đến các cặp vợ chồng mong con trên toàn quốc.

5000 cặp đôi có con bằng phương pháp mang thai tự nhiên.

Trước đó phòng khám Dr Thành Sơn đã đạt được những thành tựu đáng kể trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản. Điển hình vào tháng 10/2022, phòng khám tổ chức thành công sự kiện “Hành trình hạnh phúc” để kỷ niệm hơn 3.000 cặp đôi mong con mang thai được tự nhiên và hơn 2.000 em bé SQ chào đời an toàn, khỏe mạnh. Sự kiện với sự góp mặt của nhiều bác sĩ, chuyên gia đầu ngành về sinh sản như GS,TS bác sĩ Nguyễn Đình Tảo – Chủ tịch Hội hỗ trợ sinh sản Hà Nội, PGS,TS Nguyễn Xuân Hợi – Giám đốc Trung tâm Tế bào gốc máu cuống rốn – Bệnh viện Phụ sản TW, TS Đỗ Minh Trí – Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Đức Giang – Hà Nội…

Sự kiện quy tụ chuyên gia hàng đầu lĩnh vực hỗ trợ mang thai.

Không dừng lại ở đó, đội ngũ bác sĩ phòng khám Dr Thành Sơn tiếp tục nỗ lực để nâng cao chất lượng thăm khám, chẩn đoán và tối ưu phác đồ cho mỗi trường hợp.

Số lượng khách hàng đến thăm khám tại phòng khám Dr Thành Sơn ngày càng nhiều và sử dụng đa dạng các dịch vụ: siêu âm thai, theo dõi thai kỳ, khám phụ khoa, nam khoa và tư vấn sinh sản...

Hình ảnh một ngày làm việc tại phòng khám Dr Thành Sơn.

5.000 gia đình đồng hành cũng phòng khám và thành công đón tin vui đã minh chứng cho bề dày kinh nghiệm và sự “mát tay” của đội ngũ y bác sĩ Dr Thành Sơn. Những kỷ lục mới liên tục được xác lập ghi dấu bước phát triển mạnh mẽ và bền vững của phòng khám.

Chia sẻ về dự án SQ 10.000, Bác sĩ Phạm Thành Sơn phụ trách chuyên môn chính cho biết: “Thấu hiểu với những trăn trở của các gia đình mong con, chúng tôi càng muốn phấn đấu và hoàn thiện hơn nữa để cùng các cặp đôi chạm tới thiên chức làm cha mẹ bằng phương pháp mang thai tự nhiên an toàn - tiết kiệm chi phí. Đồng thời hoàn thành được mục tiêu giúp đỡ 10.000 gia đình trong thời gian sớm nhất!”

Dưới đây là các thông tin chi tiết về bác sĩ Phạm Thành Sơn cũng như phòng khám Dr Thành Sơn để bạn tham khảo:

- Địa chỉ: Lô 29, Khu 319 Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội.

- Thời gian làm việc: 8h - 18h tất cả các ngày trong tuần, trừ ngày lễ, Tết.

- Số điện thoại bác sĩ Phạm Thành Sơn (đặt lịch thăm khám cùng bác sĩ): 078.666.9696

- Facebook bác sĩ Phạm Thành Sơn: https://www.facebook.com/bacsithanhson.hotrosinhsanFAAhanoi

Hằng Vân
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo