Thương hiệu

Vì sao nền tảng tuyển dụng Job3s.vn thu hút lượng lớn người dùng?

DNVN - Ứng dụng AI vào tuyển dụng đang ngày càng trở thành xu thế mới trên thị trường nhờ những lợi ích vượt trội. Tại Việt Nam, Job3s.vn hiện được đánh giá là website tuyển dụng và tìm việc miễn phí tích hợp hơn 20 loại AI hàng đầu thế giới với nhiều tính năng nổi bật, thu hút lượng lớn người dùng.

Thế Giới Di Động vẫn được bán SIM cho người dùng sau ngày 10/9 / Nóng: Apple ra mắt iPhone 15 series với mức giá không đổi

Ứng dụng hơn 20 loại AI vào tuyển dụng

Tuyển dụng bằng AI là việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào quy trình tuyển dụng, giúp giảm tải các tác vụ thủ công, đẩy mạnh quá trình tự động hóa để nâng cao chất lượng và hiệu suất tuyển chọn nhân sự.

Trên thế giới hiện nay, việc ứng dụng công nghệ AI vào trong lĩnh vực tuyển dụng rất hiếm. Job3s.vn là nền tảng tuyển dụng tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ AI trên toàn cầu. Theo thống kê, không có quá nhiều doanh nghiệp ứng dụng được công nghệ này, nếu có thường chỉ xuất hiện ở một hoặc một vài lĩnh vực khác. Job3s xuất hiện như thổi một luồng gió mới vào thị trường tuyển dụng cạnh tranh cực kỳ khốc liệt.

Job3s là nền tảng tuyển dụng trực tuyến miễn phí ứng dụng hơn 20 loại AI hàng đầu thế giới. Nền tảng được sáng lập bởi CEO Tony Vũ (tên thật là Vũ Đăng Khoa). Năm 2015, CEO Tony Vũ đã bắt đầu hợp tác cùng với chuyên gia hàng đầu thế giới và Việt Nam trong việc nghiên cứu, phát triển và ứng dụng công nghệ AI vào lĩnh vực tuyển dụng.

CEO Tony Vũ - nhà sáng lập Job3s, nền tảng tuyển dụng và tìm việc làm miễn phí ứng dụng công nghệ AI toàn diện.

Job3s.vn với công nghệ AI hoàn toàn vượt trội đã giúp CEO Tony Vũ và cộng sự thực hiện hóa ước mơ xây dựng một nền tảng tuyển dụng xuyên biên giới, có thể xóa nhòa khoảng cách về địa lý để tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cho Việt Nam và mang đến cơ hội để những người có năng lực vươn ra thế giới.

Job3s tập hợp đội ngũ chuyên gia tài năng và giàu nhiệt huyết.

Tìm việc chỉ trong 3 giây

Đây là nền tảng tuyển dụng và tìm việc 24h hoàn toàn miễn phí cho phép ứng viên và nhà tuyển dụng kết nối với nhau một cách dễ dàng, nâng cao hiệu quả quy trình tuyển dụng.

Với sự ưu việt của công nghệ AI được áp dụng vào trong thuật toán của nền tảng, Job3s cung cấp nguồn dữ liệu và data khổng lồ để lưu trữ thông tin về nhân sự. Bên cạnh đó, nền tảng cũng hỗ trợ miễn phí cho nhà tuyển dụng đăng tuyển, hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp trong việc phân tích dữ liệu, so sánh hồ sơ của ứng viên để tiến hành sàng lọc trước tuyển dụng.

Về phía ứng viên, Job3s gợi ý công việc dựa trên đặc điểm về tính cách, năng lực, nhóm nghề và yêu cầu của ứng viên trên khắp cả nước. Ứng viên có thể dễ dàng tìm việc làm tại Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Đồng Nai, Bình Dương... Nền tảng tạo ra môi trường thân thiện, công khai và minh bạch để nhà tuyển dụng và ứng viên có thể dễ dàng kết nối với nhau.

Theo nhà sáng lập Job3s.vn CEO Tony Vũ chia sẻ, những ưu điểm phía trên đây chỉ là một phần nhỏ trong hàng loạt ưu điểm của công nghệ AI được tích hợp tại website Job3s.vn. Job3s luôn nỗ lực trên hành trình chinh phục mục tiêu trở thành nền tảng tuyển dụng số 1 tại Việt Nam và vươn ra toàn cầu.

Các chuyên gia công nghệ tại Job3s đang tiếp tục triển khai những kế hoạch tiếp theo, mở rộng thêm tính năng và có thể phát triển thêm nhiều loại AI khác. Job3s đang trở thành hiện tượng trên mọi nền tảng kỹ thuật số và mạng xã hội, dần tiến đến vị trí số 1 Việt Nam và vươn ra toàn cầu.

Đội ngũ nhân sự tại Job3s quyết tâm đưa thương hiệu dẫn đầu Việt Nam và vươn tầm thế giới.

Đội ngũ nhân sự của Job3s luôn tâm niệm đặt lợi ích của người dùng lên hàng đầu, tuân thủ 5 giá trị cốt lõi đã đặt ra: Tử tế - Tôn trọng - Đồng đội - Cải tổ - Kiên định. 5 giá trị cốt lõi trên luôn được đội ngũ, cán bộ nhân viên tại Job3s ngày ngày thực hiện với niềm tin sẽ mang đến những điều tốt đẹp nhất cho cộng đồng.

Đặc biệt, tháng 5/2023 vừa qua, Job3s vinh dự trở thành đơn vị đầu tiên và duy nhất đến nay ở châu Á nhận được giải thưởng Top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu châu Á 2023.

Tuyển dụng bằng AI được Job3s đi tiên phong và định hình lại quan điểm mới về tuyển dụng. Vậy nên, Job3s sẽ là xu thế mới trong thời đại hiện nay, trong tương lai chắc chắn sẽ được nhiều doanh nghiệp ứng dụng. Tự hào là một trong những doanh nghiệp tiên phong toàn cầu ứng dụng công nghệ AI, Job3s hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ từ phía các đối tác và ứng viên trên khắp cả nước và trên toàn cầu.

Thông tin liên hệ Job3s

Công ty Công Nghệ 3s Group

Văn phòng đại diện: Tòa nhà D2, số 15 - 17 phố Ngọc Khánh, phường Giảng Võ, quận Ba Đình, Hà Nội.

Hotline: 1900 86 61

Số điện thoại: 0243 333 3933

Email: Support@job3s.vn

Website: www.job3s.vn

Facebook: https://www.facebook.com/job3s.com.vn

Hoàng Hiền
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo