Chế biến và ăn đậu phụ theo cách này cực độc, hãy dừng ngay kẻo ung thư 'ghé thăm'
DNVN - Đậu phụ là món ăn ngon, bổ, rẻ được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chế biến và sử dụng nó đúng cách, thu được lợi ích cao nhất.
Cam giàu vitamin C nhưng ăn theo cách này dinh dưỡng biến thành độc dược, gây hại sức khỏe / Ăn chuối đừng vội vứt vỏ vì đây chính là "thần dược" làm đẹp không phải ai cũng biết
- Video: Chế biến và ăn đậu phụ theo cách này cực độc, hãy dừng ngay kẻo ung thư 'ghé thăm'. Nguồn: Sống Khỏe Sống Đẹp.
Ảnh minh họa.
Phượng Vũ (Theo Sống Khỏe Sống Đẹp)
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
CLIP: 'Đi lạc' vào ổ ong bắp cày, rắn hổ mang chúa nhận cái kết tan xương nát thịt
CLIP: Sư tử trổ tài săn 'kẻ bố đời' rồi nhận cái kết khó tin
CLIP: Ỷ đông bắt nạt lửng mật, 3 con báo nhận ngay cái kết bẽ mặt
CLIP: Thấy mẹ con đồng loại bị sư tử tấn công, đàn trâu rừng lại giải cứu và cái kết mãn nhãn
CLIP: Báo hoa mai 'chơi lớn', bóc luôn vỏ cây săn săn cú mèo nhưng cái kết mới gây chú ý
CLIP: Báo hoa mai chơi trò trốn tìm với đàn lợn rừng và cái kết ít ai đoán ra
Cột tin quảng cáo