Clip: 'Biến tấu' đặc biệt giúp mì quảng ếch đậm đà, hấp dẫn hơn nhiều
(DNVN) - Món mì quảng với thịt ếch dai dai cùng nước dùng thanh ngọt tạo nên vị đậm đà, hấp dẫn hơn hẳn phiên bản gốc.
Clip: 'Bí kíp' làm món mì xào kiểu Thái đậm đà hương vị / Clip: Cà ri ếch thơm ngon nóng hổi cho ngày mưa lạnh
- Video: Biến tấu đặc biệt khiến mì quảng ếch đậm đà, hấp dẫn hơn nhiều. Nguồn: Cooky.
Nguyên liệu làm món mì quảng ếch đặc biệt:
Phần thịt ếch xào:
- Thịt ếch :500 gr
- Củ nghệ: 15 gr
- Sả: 10 gr
- Ớt: 5 gr
- Tỏi: 5 gr
- Đường trắng: 30 gr
- Dầu điều: 15 ml
- Nước mắm: 15 ml
- Muối: 2 gr
- Tiêu: 2 gr
- Dầu hào: 30 gr
- Dầu ăn: 2 muỗng canh
- Hành tím: 20 gr
- Củ nén: 20 gr
- Củ nghệ: 10 gr
Phần nước hầm xương:
- Xương heo: 500 gr
- Nước: 700 ml
- Sả: 30 gr
- Hành tím: 50 gr
- Hành tây: 150 gr
- Đầu hành: 20 gr
Món mì quảng ếch đặc biệt trông vô cùng hấp dẫn.
Duyên Hải (Tổng hợp)
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Cột tin quảng cáo