Clip: 'Gắp không ngơi tay' với món chân gà tẩm sốt Marinade lạ miệng
(DNVN) - Chân gà chiên giòn rụm thôi nhìn là thích mê rồi. Nếu tẩm thêm sốt Marinade chuẩn vị Hàn Quốc nữa thì cả nhà chẳng cần ra quán làm gì.
Clip: Cách làm nước dùng cay the cho nồi lẩu bao tử hầm tiêu xanh / Clip: Cách làm Kimbap chiên xù tại nhà chuẩn vị Hàn Quốc
- Video: Gắp không ngơi tay với món chân gà tẩm sốt Marinade lạ miệng. Nguồn: Cookat.
Nguyên liệu:
- Chân gà: 300g
- Muối: 1 ít
- Rượu gạo: 1 tbs
- Bột chiên giòn: 100g
- Nước: 160ml
Phần nước sốt Marinade:
- Hạt tiêu đỏ: 3 tbs
- Đường: 1 tbs
- Rượu vang: 1 tbs
- Xi rô ngô: 3 tbs
- Nước tương: 1 tbs
Cách thực hiện:
- Đầu tiên, bạn đun sôi nước, cho 1 ít muối, rượu gạo vào, chần sơ chân gà và vớt ra ngay.
- Trộn bột chiên cùng nước rồi nhúng chân gà vào.
- Chiên trong chảo dầu sôi để chân gà được giòn và có màu nâu vàng đẹp mắt.
- Cho tất cả nguyên liệu của phần nước sốt vào nồi riêng, đun sôi đến khi sốt sánh lại.
- Chân gà chiên bạn có thể chia làm hai: một nửa ăn không, nửa kia ướp trong nước sốt.
Phát thèm với món chân gà này mất thôi.
Duyên Hải (Tổng hợp)
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
'Phát sốt' trước body nóng bỏng của nữ streamer sở hữu gương mặt học sinh, thân hình phụ huynh
Clip: Vì miếng ăn, báo hoa mai liều lĩnh, bất chấp hiểm nguy
Clip: Cái giá phải trả khi lang thang một mình tại vùng đất hoang dã châu Phi
Clip: Chú khỉ đầu chó lỳ đòn, vừa ăn vừa bị đánh
Clip: Trận 'huyết chiến' giữa hươu cao cổ và đàn sư tử khôn khéo
Clip: Cảm thấy bị xâm phạm lãnh thổ, hà mã tấn công linh dương
Cột tin quảng cáo