Mẹo pha nước chấm chanh tắc dành cho các món nướng, luộc và hải sản ngon 'tuyệt cú mèo'
DNVN - Pha nước chấm tưởng chừng là việc đơn giản nhưng không phải ai cũng làm chúng trở nên ngon và hấp dẫn hơn. Dưới đây là mẹo pha nước chấm chanh tắc (quất) dành cho các món nướng, luộc và hải sản vừa đơn giản lại cực ngon.
7 thực phẩm ngăn ngừa ung thư cổ tử cung cực tốt, chị em nên biết / Mỗi ngày một bắp ngô 5.000 đồng giúp giảm cân hiệu quả lại tốt cho hệ hô hấp
- Video: Mẹo pha nước chấm chanh tắc dành cho các món nướng, luộc và hải sản ngon 'tuyệt cú mèo'. Nguồn: Ăn Gì Đây?
Ảnh cắt từ clip.
Phượng Vũ (Theo Ăn Gì Đây?)
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
CLIP: Hổ Bengal chặn đường voi nhà rồi nhận cái kết khiến người xem 'sốc'
CLIP: Đi săn gặp ngay chó nhà 'đanh đá', báo hoa mai nhận cái kết 'muối mặt'
CLIP: Đi săn mồi 'nhầm' vào lãnh thổ của sư tử núi, đại bàng nhận cái kết bi thảm
CLIP: Người đàn ông say rượu vào vườn thú 'cãi nhau' với sư tử rồi đón nhận cái kết không ai dám tin là sự thật
CLIP: Ngoạm được chặt cổ linh dương đầu bò, kết cục sư tử lại bị con mồi truy sát ngược
Cột tin quảng cáo