Nhịp cầu nhân ái

An Giang: 4 cán bộ công an kịp thời cứu người bị nạn

DNVN - Đang trên đường đi làm nhiệm vụ, thấy người bị tai nạn giao thông trong tình trạng nguy kịch cần sự giúp đỡ, 4 cán bộ Công an tỉnh An Giang nhanh chóng sử dụng xe đặc chủng và dẫn đường đưa người bị nạn đến bệnh viện cấp cứu kịp thời.

Công an tỉnh An Giang bàn giao “Nhà Nghĩa tình đồng đội” / An Giang: Tiếp nhận quà của đoàn Doanh nhân TP Hồ Chí Minh tặng cán bộ, chiến sĩ tuyến đầu chống dịch


Các cán bộ chiến sĩ công an đã kịp thời đưa bà Lẹ đến Bệnh viện cấp cứu.

Các cán bộ chiến sĩ công an đã kịp thời đưa bà Lẹ đến Bệnh viện cấp cứu.

Trước đó, khoảng 17h ngày 25/4, đang trên đường làm nhiệm vụ, khi đến khu công nghiệp thuộc khóm Xuân Phú, thị trấn Tịnh Biên, huyện Tịnh Biên (An Giang), Đại uý Lê Phú Cường (Phó Đội trưởng Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh) và Trung uý Tô Văn Nam (Cán bộ Tiểu đoàn 3 Trung đoàn Cảnh sát cơ động Tây Nam Bộ) thấy 2 người phụ nữ chạy xe mô tô chở 1 người phụ nữ bị tai nạn giao thông trong tình trạng nguy kịch.

Trước tình cảnh này,Đại úy Cường liền kêu Nam dừng xe rồi đưa người phụ nữ bị tai nạn lên xe, đồng thời điện thoại cho tổ công tác liên ngành chống buôn lậu gần đó gồm: Trung uý Nguyễn Văn Tục (Cán bộ Đội Cảnh sát giao thông, trật tự Công an huyện Tịnh Biên) và Đại úy Nguyễn Văn Phon (Tiểu đội trưởng Trung đoàn Cảnh sát cơ động Tây Nam Bộ) dẫn đường để đưa người bị nạn đến cấp Trung tâm y tế huyện Tịnh Biên cấp cứu kịp thời.

Đại uý Cường thăm hỏi sức khoẻ bà Lẹ.

Qua thăm khám các bác sĩ chuẩn đoán có khả năng ảnh hưởng đến vùng đầu và nguy hiểm đến tính mạng, nên các anh điện xe cấp cứu và đưa người bị nạn đến Bệnh viện trung tâm Đa khoa khu vực tỉnh tại Châu Đốc làm các thủ tục cấp cứu ban đầu. Khi người nhà đến bệnh viện nhận để chăm sóc thì 4 đồng chí an tâm ra về.

Được biết, người phụ nữ bị nạn tên Văn Thị Lẹ (SN 1967, ngụ tại ấp Nhơn Hưng, xã Lương An Trà, huyện Tri Tôn, An Giang). Hiện tình trạng sức khỏe của bà Lẹ đã qua cơn nguy kịch.

Trước hành động đẹp của các chiến sĩ công an, Đại tá Đinh Văn Nơi - Giám đốc Công an tỉnh An Giang đã biểu dương tinh thần vì nhân dân phục vụ của các chiến sĩ.

Long Vân - Tiến Tầm
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm