Nhịp cầu nhân ái

An Giang: Công an phường giúp cụ bà 87 tuổi bị lạc đường về nhà an toàn

DNVN - Chiều ngày 9/8, Trung tá Trần Văn Mạnh, Trưởng Công an phường Mỹ Xuyên, TP Long Xuyên cho biết, đơn vị này vừa kịp thời xác minh, đưa Cụ bà 87 tuổi đi lạc đường về đến nhà an toàn.

Hiệp hội Doanh nghiệp TP Hồ Chí Minh hỗ trợ 37.000 phần quà cho người có hoàn cảnh khó khăn / Bình Dương mỗi công nhân đang ở trọ, bị mất việc được hỗ trợ phần quà trị giá 500.000 đồng

Khoảng 9h sáng cùng ngày, Công an phường Mỹ Xuyên, TP Long Xuyên, nhận được tin báo của người dân, tại khu vực hẻm 7, khóm Đông An 4, phường Mỹ Xuyên, có một Cụ bà đi lạc đường. Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Lãnh đạo Công an phường chỉ đạo Đại úy Trần Quan Chung, là Cảnh sát khu vực khóm Đông An 4, đang trên đường tuần tra đảm bảo an ninh trật tự và phòng, chống dịch COVID-19, nhanh chóng đến hiện trường xác minh sự việc.

Khi đến nơi, đồng chí Chung thấy một Cụ bà tuổi đã cao, trí nhớ suy giảm không nhớ nhà ở đâu, chỉ nhớ nhà ở phường Mỹ Bình, TP Long Xuyên, cụ bà bão sáng nay đi lãnh tiền trợ cấp thương binh liệt sĩ từ 6h sáng nhưng không nhớ đường về nhà, sự việc được báo cáo lãnh đạo Công an phường.

Công an phường Mỹ Bình hỗ trợ đưa Cụ Châu về nhà an toàn.

Qua trao đổi cùng Công an phường Mỹ Bình, ít lâu sau bằng các biện pháp nghiệp vụ của lực lượng Công an đã xác định được nơi ở của Cụ, được biết Cụ tên Nguyễn Thị Châu (87 tuổi, ngụ tại tổ 15, khóm Bình Long 3, phường Mỹ Bình). Sau khi xác định được chính xác nơi ở của Cụ, Công an phường Mỹ Xuyên đã đưa Cụ đến trụ sở Công an phường Mỹ Bình để được hỗ trợ đưa về nhà an toàn.

Qua viêc làm đầy ý nghĩa trên của lực lượng Công an phường Mỹ Xuyên, đã góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sĩ Công an nhân dân trong lòng nhân dân.

Tiến Tầm
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm