Nhịp cầu nhân ái

FPT trao hơn 160 tấn gạo tới gia đình khó khăn tại TP Hồ Chí Minh

DNVN – Có gần 8.200 "Túi gạo nghĩa tình" sẽ được FPT và Quỹ Hy vọng trao đi, góp phần chia sẻ khó khăn với người lao động, trẻ em cơ nhỡ và người khuyết tật bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19, tại TP Hồ Chí Minh.

Nền tảng FPT.AI đoạt ngôi vô địch cuộc thi trí tuệ nhân tạo tại Nhật Bản / FPT nghiên cứu đầu tư trường liên cấp chất lượng cao tại Huế

"Túi gạo nghĩa tình" được vận chuyển đến các hộ dân khó khăn tại TP Hồ Chí Minh.

"Túi gạo nghĩa tình" được vận chuyển đến các hộ dân đang gặp khó khăn do dịch bệnh tại TP Hồ Chí Minh.

Tập đoàn FPT cho biết, đang phối hợp với Quỹ Hy vọng, triển khai chương trình "Túi gạo nghĩa tình", để trao hàng ngàn suất gạo tới tay những hộ gia đình khó khăn tại TP Hồ Chí Minh, nhằm giúp họ có đủ lương thực để vượt qua đại dịch.

Chương trình diễn ra từ ngày 24/8. Có 8.190 "Túi gạo nghĩa tình", mỗi túi 20kg gạo, được trao đi, góp phần chia sẻ khó khăn với các lao động, trẻ em cơ nhỡ và người khuyết tật bị ảnh hưởng bởi đại dịch.

Đại diện Tập đoàn FPT chia sẻ: “Cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh là của chung cả nước, từ tuyến đầu trực tiếp chống dịch tới người dân, đặc biệt những người yếu thế trong tâm dịch. FPT mong muốn chia sẻ với xã hội bằng những hỗ trợ thiết thực, kịp thời tới cộng đồng, để cùng cả nước vượt qua khó khăn”.

Trước đó, FPT đã đồng hành cùng Quỹ Hy vọng trao 5.000 túi rau củ quả cho các hộ nghèo, trẻ em cơ nhỡ, người khuyết tật tại TP Hồ Chí Minh để ổn định cuộc sống thường nhật. Đây là hoạt động nằm trong chương trình "Tiếp sức cho tâm dịch" nhằm hỗ trợ các hoàn cảnh bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

 

Song song với hoạt động hỗ trợ nhóm yếu thế, chương trình còn tiếp sức lực lượng tuyến đầu, gồm các chiến sĩ, bác sĩ, nhân viên y tế đang tham gia chống dịch tại các điểm nóng trên cả nước, thông qua hỗ trợ trang thiết bị, máy móc, vật tư y tế. Tính đến nay, chương trình đã tiếp sức khoảng 10.000 chiến sĩ, y bác sĩ, nhân viên y tế thuộc hơn 30 đơn vị tuyến đầu.


Viên Hữu
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm