Nhịp cầu nhân ái

Hỗ trợ trẻ em hoàn cảnh khó khăn vượt bạo bệnh

DNVN - Ngày 23/2 vừa qua tại Bệnh viện Nhi Trung ương, Ban lãnh đạo cùng nhân viên Công ty Cổ phần Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV) đã có chuyến thiện nguyện nhằm hỗ trợ cho những bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại đây.

"Chủ nhật Đỏ" hiến máu cứu người / Hàng trăm nghìn vận động viên chạy bộ gây quĩ từ thiện

Các gia đình được nhận hỗ trợ từ doanh nghiệp.

Với mong muốn lớn nhất là được tiếp thêm sức mạnh cho những "chiến binh nhí" trên hành trình chống lại bệnh tật, KBSV đã mang đến 17 phần quà hỗ trợ tài chính với mong muốn được chia sẻ một phần gánh nặng cùng các con và người nhà.

Cũng trong chương trình, KBSV đã tới Khoa Ung bướu của bệnh viện, thăm hỏi, động viên đồng thời trao tặng 100 suất cơm tới tận tay các em nhỏ cùng người nhà.

Trực tiếp tham gia vào chuyến thiện nguyện tại Bệnh viện Nhi trung ương, ông Jeon Mun Cheol – Quyền Tổng giám đốc công ty chia sẻ: “Những đóng góp nhỏ bé của chúng tôi tại Bệnh viện Nhi Trung ương chỉlà bước khởi đầucho cuộc hành trình thiện nguyện của KBSV. Chúng tôi sẽ nỗ lực và hành động nhiều hơn nữa vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho các em nhỏ và một tương lai tươi sáng cho Việt Nam”.

Bác sỹ Nguyễn Ngọc Khánh đại diện cho phòng Công tác xã hộithay mặt Ban lãnh đạo Bệnh viện bày tỏ lời cảm ơn tới tập thể KBSV đã dành sự quan tâm và trao tặng các món quà yêu thương cho các em nhỏ, góp phần xoa dịu nỗi đau bệnh tật của các em và gia đình.

Phương Ly
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo