Nhịp cầu nhân ái

Khởi tranh giải quần vợt từ thiện cúp Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng

DNVN – Giải thu hút gần 80 cặp đấu đến từ nhiều tỉnh thành tham gia. Kinh phí kết dư sau giải sẽ được ban tổ chức tặng lại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu niên Lâm Đồng để trao quà Tết cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Caravan thiện nguyện doanh nhân trẻ mang quà Trung thu đến thiếu nhi Lâm Đồng / CLB ngành tóc và làm đẹp tỉnh Lâm Đồng tặng hàng trăm phần quà cho học sinh vùng sâu, vùng xa

Sáng ngày 8/12, tại TP Đà Lạt (Lâm Đồng), đã chính thức khởi tranh Giải quần vợt từ thiện tranh cúp Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng 2023, để hỗ trợ quà Tết cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

chính thức khởi tranh Giải quần vợt từ thiện tranh cúp Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng 2023

Chính thức khởi tranh Giải quần vợt từ thiện tranh cúp Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng 2023.

Tham gia giải có 77 cặp vận động viên đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước. Các vận động viên tham gia thi đấu các nội dung: đôi nam trình điểm 1300, đôi nam và đôi nam nữ trình điểm 1250.

Giải đấu diễn ra trong 3 ngày (8-10/12), tại cụm sân Đinh Tiên Hoàng (TP Đà Lạt). Bên cạnh ý nghĩa từ thiện, giải đấu còn là sân chơi giao lưu, kết nối, trao đổi kinh nghiệm giữa các vận động viên, nhằm thúc đẩy phong trào quần vợt trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng và kết nối với các diễn đàn quần vợt trên cả nước.

Theo ban tổ chức, ngoài kinh phí đóng góp của các vận động viên tham gia thi đấu, giải còn nhận được sự ủng hộ của một số tổ chức, cá nhân hảo tâm, như: Diễn đàn tennis Nguyen Phuong, Hội ông bầu tennis Lâm Đồng, Nhóm thiện nguyện Ước mơ hồng…

Giải đấu diễn ra trong 3 ngày (8-10/12), tại cụm sân Đinh Tiên Hoàng (TP Đà Lạt).

Giải đấu diễn ra trong 3 ngày trên cụm sân Đinh Tiên Hoàng Đà Lạt.

Tất cả kinh phí thu được từ giải đấu, sau khi trừ chi phí tổ chức sẽ được tặng lại cho Trung tâm hoạt động Thanh thiếu niên Lâm Đồng để trao quà Tết cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Năm 2022, giải đấu tương tự cũng đã diễn ra, thu hút đông đảo “tín đồ” banh nỉ cả nước tham gia. Kết thúc giải, ban tổ chức đã trao số tiền hơn 55 triệu đồng để các đơn vị thăm hỏi, động viên, tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết đến Xuân về.

Viên Hữu
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm