Nhịp cầu nhân ái

Caravan thiện nguyện doanh nhân trẻ mang quà Trung thu đến thiếu nhi Lâm Đồng

DNVN – Chương trình Caravan thiện nguyện Trung thu cho em do CLB Doanh nhân Sài Gòn, Hội Doanh nhân trẻ Lâm Đồng phối hợp với Tỉnh đoàn Lâm Đồng tổ chức, đã trao hàng trăm phần quà trị giá 400 triệu đồng cho thiếu nhi và người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP Bảo Lộc và huyện Di Linh (Lâm Đồng).

Lady 1 Việt Nam sẽ tài trợ vắc xin Covid-19 cho nhân viên và người thân / Công ty Lady 1 Việt Nam “tiếp lửa” tuyến đầu chống dịch Covid-19 tại Lâm Đồng

Trong 2 ngày 12-13/8, chương trình Caravan thiện nguyện Trung thu cho em do CLB Doanh nhân Sài Gòn, Hội Doanh nhân trẻ Lâm Đồng phối hợp với Tỉnh đoàn Lâm Đồng tổ chức, đã trao hàng trăm phần quà có giá trị và ý nghĩa cho thiếu nhi và người dân có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Lâm Đồng.

Đoàn Caravan thiện nguyện phối hợp với địa phương tặng quà cho các em em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Đoàn Caravan thiện nguyện tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn TP Bảo Lộc.

Theo đó, chiều 12/8, tại Nhà Thiếu nhi TP Bảo Lộc, đoàn Caravan thiện nguyện đã phối hợp với Thành đoàn Bảo Lộc trao 70 phần quà đến các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn của địa phương. Mỗi phần quà trị giá 1.250.000 đồng, gồm: Áo khoác, cặp học sinh, đồ dùng học tập, tông đơ, máy sấy tóc, bánh kẹo, lồng đèn, bánh Trung thu… để các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn đón một mùa Trung thu vui tươi với người thân và bạn bè.

Thay mặt chính quyền địa phương, ông Nghiêm Xuân Đức – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Bảo Lộc đã cảm ơn những tình cảm quý báu của CLB Doanh nhân Sài Gòn, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Lâm Đồng, dành cho các em thiếu nhi. Những phần quà ý nghĩa này góp phần giúp các em có một mùa Trung thu vui vẻ, đầm ấm, hạnh phúc, nhằm động viên các em phấn đấu vươn lên trong học tập, trở thành con ngoan trò giỏi.

Tặng xe đạp và quà Trung thu cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi trên địa bàn xã Sơn Điền.

Tặng xe đạp và quà Trung thu cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi.

 

Sáng ngày 13/8, đoàn Caravan thiện nguyện tiếp tục lên đường về với xã Sơn Điền, huyện Di Linh (Lâm Đồng). Tại đây, đoàn đã tặng 100 phần quà, mỗi phần trị giá 2.750.000 đồng, gồm 1 xe đạp và 1 phần quà Trung thu, cho 100 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Đồng thời các tình nguyện viên của đoàn đã tổ chức cắt tóc miễn phí cho các em thiếu nhi và người dân địa phương.

Chiều cùng ngày, đoàn Caravan thiện nguyện đã đến với xã Bảo Thuận (huyện Di Linh) và trao tặng 100 phần quà, mỗi phần trị giá 1 triệu đồng, gồm: Tiền mặt, quần áo, gạo, mì tôm, dầu ăn, hạt nêm… cho các hộ gia đình khó khăn của địa phương và tổ chức cắt tóc miễn phí cho các em thiếu nhi.

Các bạn tình nguyện viên của đoàn Caravan cắt tóc miễn phí cho người dân địa phương.

Các tình nguyện viên của đoàn Caravan cắt tóc miễn phí cho các em thiếu nhi và người dân địa phương.

 

Theo ông Phạm Minh Đăng – Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Lâm Đồng, đây là một trong những hoạt động quan trọng nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Lâm Đồng lần thứ XI, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027. Tổng kinh phí thực hiện chương trình Caravan thiện nguyện Trung thu cho em tại TP Bảo Lộc và huyện Di Linh là 400 triệu đồng.

Viên Hữu
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm