Nhịp cầu nhân ái

Nhà sáng lập BAEMIN ủng hộ Việt Nam 20 tỷ đồng phòng chống dịch

DNVN - Ông Kim Bongjin – Nhà sáng lập kiêm Chủ tịch của Woowa Brothers (công ty đa quốc gia sở hữu ứng dụng giao đồ ăn BAEMIN tại Việt Nam) đã ủng hộ 20 tỷ đồng vào Quỹ vaccine phòng chống dịch COVID-19.

Nghĩa cử cao đẹp giữa tâm bão COVID-19 của Hệ thống 5F / Công an An Giang tặng 3.000 phần quà tiếp sức nhân dân tại buổi ra mắt lực lượng truy vết dịch COVID-19

Nhà sáng lập BAEMIN Kim Bongjin.

Nhà sáng lập BAEMIN Kim Bongjin.

Khoản đóng góp 20 tỷ đồng được chuyển đến Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại TP Hồ Chí Minh thông qua tổ chức nhân đạo toàn cầu World Vision (Tầm nhìn Thế giới).

Bên cạnh đó, hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc địa phương, tập thể nhân viên BAEMIN cũng đã vận động và ủng hộ 100 triệu đồng vào Quỹ vaccine phòng chống COVID-19.

Với tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, dịch vụ giao nhu yếu phẩm đã trở thành một nhu cầu quan trọng không thể thiếu của người dân, đại diện BAEMIN cam kết luôn phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương để đảm bảo công tác vận hành nhằm duy trì dịch vụ, phục vụ an toàn, nhanh chóng cho khách hàng.

Ông Kim Bongjin là một doanh nhân Hàn Quốc và cũng là người sáng lập Woowa Brothers, đơn vị sở hữu ứng dụng BAEMIN tại Việt Nam. Trong suốt quá trình từ lúc khởi nghiệp đến nay, ông Bongjin đã đóng góp hơn 28,37 tỷ won cho các hoạt động từ thiện.

Woowa Brothers được ông Bongjin thành lập năm 2010, là công ty vận hành dịch vụ giao đồ ăn trực tuyến tại Hàn Quốc và là một trong những “kỳ lân” tại châu Á. Sau sự hợp nhất thành công vào đầu năm 2021, hiện tại Woowa Brothers là một thành viên của Delivery Hero (Đức).

BAEMIN được Woowa Brothers giới thiệu đến người dùng Việt Nam vào tháng 5/2019, hiện có mặt tại 8 thành phố lớn gồm TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Biên Hòa (Đồng Nai), Vũng Tàu, Cần Thơ, Hải Phòng và Hạ Long (Quảng Ninh).

Đức Hiệp
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm