Nhịp cầu nhân ái

SHB Lâm Đồng trao học bổng tiếp sức học sinh Lang Biang

DNVN – 85 suất học bổng trị giá 50 triệu đồng của SHB Lâm Đồng được trao tặng đến các em học sinh nghèo vượt khó, học giỏi Trường THPT Lang Biang góp phần Chia sẻ yêu thương - Thắp sáng tương lai, tạo động lực để các em phấn đấu, xứng đáng là con ngoan trò giỏi.

VINASME và SHB tiếp sức cho cộng đồng DNNVV / Tập đoàn T&T muốn đầu tư siêu dự án 2 tỷ đô tại Đắk Nông

Sáng ngày 7/6, Trường THPT Lang Biang (huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng) đã tổ chức lễ tổng kết năm học 2021-2022 và trao thưởng cho các em học sinh đã đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện.

Thầy Đặng Thành Long – Hiệu trưởng Trường THPT Lang Biang, báo cáo tổng kết năm học 2021-2022.

Thầy Đặng Thành Long – Hiệu trưởng Trường THPT Lang Biang, báo cáo tổng kết năm học 2021-2022.

Theo thầy Đặng Thành Long – Hiệu trưởng Trường THPT Lang Biang, năm học 2021-2022 trường có tổng số 442 học sinh. Do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, tình hình dạy và học của trường gặp rất nhiều khó khăn, học sinh phải vừa học trực tiếp, vừa học trực tuyến, kiểm tra học kỳ phải tổ chức thành nhiều đợt, công tác test nhanh SARS-CoV-2 phải tổ chức thường xuyên gây tốn kém kinh phí và thời gian của nhà trường…

Tuy gặp nhiều khó khăn, nhưng trong năm học này, kết quả xếp loại học lực toàn trường có 82 học sinh giỏi, 193 học sinh khá và không có học sinh yếu. So với năm học trước, số lượng học sinh xếp loại hạnh kiểm khá, tốt ổn định, không có học sinh xếp loại hạnh kiểm yếu.

Ông Cil Poh - Phó Chủ tịch UBND huyện Lạc Dương, trao khen thưởng cho các em học sinh.

Ông Cil Poh - Phó Chủ tịch UBND huyện Lạc Dương, trao giấy khen của Sở GD&ĐT tỉnh Lâm Đồng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc.

 

Nhiều học sinh của trường đã tham gia các cuộc thi cấp tỉnh và đạt nhiều thành tích đáng khích lệ, như: Giải khuyến khích môn Ngữ văn cuộc thi học sinh giỏi cấp tỉnh; 1 đề tài đạt giải tư cuộc thi khoa học và kỹ thuật cấp tỉnh; 2 huy chương vàng, 2 huy chương bạc, 4 huy chương đồng môn Võ cổ truyền, 4 huy chương đồng môn bơi lội, đạt giải khuyến khích toàn đoàn tại Đại hội thể dục thể thao cấp tỉnh…

Để khích lệ tinh thần cho các em học sinh đã đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện năm học 2021-2022, tại lễ tổng kết, lãnh đạo UBND huyện Lạc Dương, Trường THPT Lang Biang đã trao giấy khen của Sở GD&ĐT tỉnh Lâm Đồng và của nhà trường, cùng nhiều phần thưởng xứng đáng cho các tập thể và cá nhân.

Ông Tôn Thất Hiệp – Giám đốc SHB Lâm Đồng trao gói học bổng 50 triệu đồng cho Trường THPT Lang Biang.

Ông Tôn Thất Hiệp (bên phải) – Giám đốc SHB Lâm Đồng, trao gói học bổng trị giá 50 triệu đồng cho Trường THPT Lang Biang.

Đặc biệt, thực hiện chương trình Chia sẻ yêu thương – Thắp sáng tương lai, Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội chi nhánh Lâm Đồng (SHB Lâm Đồng) đã trao tặng gói học bổng trị giá 50 triệu đồng cho Trường THPT Lang Biang. Trong đó có 5 suất học bổng, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng, được trao cho 5 em học sinh nghèo học giỏi và 80 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng, trao cho các em học sinh nghèo vượt khó.

 

Ông Tôn Thất Hiệp – Giám đốc SHB Lâm Đồng cho biết, SHB tự hào là một trong Top ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu tại Việt Nam, đã đóng góp cho sự hình thành và phát triển của nền kinh tế nước ta bằng các dịch vụ tài chính, ngân hàng hiện đại, bền vững. Tại Lâm Đồng, SHB đã có mặt hơn 13 năm và luôn tạo được niềm tin, sự hài lòng cho khách hàng địa phương.

Ông Dương Công Đức Tặng - Phó Giám đốc SHB Lâm Đồng, trao học bổng cho các em học sinh nghèo học giỏi.

Ông Dương Công Đức Tặng - Phó Giám đốc SHB Lâm Đồng, trao học bổng cho các em học sinh nghèo học giỏi.

“Bên cạnh phát triển kinh doanh, công tác thiện nguyện, kết nối cộng đồng luôn được ban lãnh đạo SHB hết sức quan tâm. Việc trao tặng các xuất học bổng và những phần quà cho các em học sinh khó khăn, hiếu học của Trường THPT Lang Biang là sự chia sẻ cần thiết. Tuy những phần quà này có giá trị không lớn, nhưng mong rằng nó là động lực mang lại cho các em nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là con ngoan trò giỏi”, ông Tôn Thất Hiệp chia sẻ.

 

Viên Hữu
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm