Nhịp cầu nhân ái

Truyền cảm hứng chiến thắng bạo bệnh cho phụ nữ mắc ung thư vú

DNVN - Trong ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, những bệnh nhân ung thư vú đang điều trị tại Bệnh viện K – cơ sở Tân Triều (Hà Nội) đã nhận được những bó hoa và lời chúc ấm áp, giúp họ thêm mạnh mẽ và tin tưởng vào ngày mai tươi sáng.

Nhặt được chiếc ví có 4000 USD, tài xế taxi trả lại cho nữ Việt kiều / Nghị lực phi thường của chàng trai bại liệt

Với mong muốn chia sẻ và truyền cảm hứng tích cực tới những nữ bệnh nhân đang chiến đấu với căn bệnh ung thư vú, Bệnh viện K – cơ sở Tân Triều đã dành tặng họ những bộ tóc giả, làm vơi đi phần nào sự tự ti của những bệnh nhân. Sự kiện cũng có sự tham gia của các Yakult Lady với việc gửi tặng 200 phần quà, hoa và những tấm thiệp ý nghĩa trong ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Hoạt động nhằm mang tới cho những nữ bệnh nhân niềm vui và sự lạc quan chiến thắng bệnh tật.

Không chỉ là những phần quà, đó còn là sự động viên, sẻ chia và đồng cảm của những người phụ nữ dành cho nhau, mang tới cho những nữ bệnh nhân niềm vui và sự lạc quan, để họ cảm thấy được trân trọng và yêu thương, từ đó có thêm động lực chiến đấu với căn bệnh hiểm nghèo.

Là một đơn vị với gần 90 năm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, hàng năm, Yakult luôn có những hoạt động hướng tới cộng đồng. Hoạt động lần này nằm trong chuỗi sự kiện hưởng ứng chiến dịch Pink Ribbon toàn cầu hướng tới các bệnh nhân ung thư vú mà Yakult đã đồng hành cùng Quỹ Ngày mai tươi sáng từ năm 2017.

Ông Hiroshi Ueno - Giám đốc kinh doanh Công ty TNHH Yakult Việt Nam chia sẻ: “Phụ nữ, với thiên chức làm mẹ, làm vợ, luôn là người quan tâm và chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình. Thông qua việc đồng hành cùng hoạt động Pink Ribbon nhiều năm, chúng tôi mong muốn đóng góp vào nỗ lực phòng chống và điều trị căn bệnh ung thư vú. Và qua đó, góp phần hỗ trợ cho cuộc sống vui vẻ, khỏe mạnh của thật nhiều phụ nữ".

Hoàng Hà
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm