Pháp luật

14 điểm giao dịch của F88 tại Bạc Liêu và Hậu Giang tiếp tục bị kiểm tra

DNVN - Sau các tỉnh Sóc Trăng, Tiền Giang, An Giang, TP Cần Thơ, Đồng Tháp, Kiên Giang, ngày 22/3, lực lượng an Công an các tỉnh đã tiếp tục kiểm tra các cơ sở kinh doanh của F88 tại Bạc Liệu và Hậu Giang.

Kiên Giang: Bắt tạm giam 3 bác sĩ và 1 bảo vệ Trung tâm Y tế huyện Gò Quao / Lâm Đồng: UBND thành phố Bảo Lộc có "vội" cưỡng chế công trình của người dân?

Ngày 22/3, tin từ Công an tỉnh Bạc Liêu cho biết, các đơn vị nghiệp vụ vừa phối hợp cùng Công an các huyện và TP Bạc Liêu kiểm tra hành chính 8 phòng giao dịch của Công ty Cổ phần kinh doanh F88 trên địa bàn tỉnh.

Cùng thời điểm trên Công an tỉnh Hậu Giang cũng phối hợp với công an các địa phương đồng loạt kiểm tra hành chính 6 cơ sở kinh doanh của Công ty F88 mở tại 6 huyện, thị, thành phố, gồm: huyện Châu Thành, Châu Thành A, huyện Phụng Hiệp, thị xã Long Mỹ, TP Vị Thanh và TP Ngã Bảy.

Lực lượng chức năng kiểm tra các điểm giao dịch của F00 tại Bạc Liêu.

Lực lượng chức năng kiểm tra các điểm giao dịch của F88 tại Bạc Liêu.

Tại các điểm phòng giao dịch trên Công an địa phương đã tiến hành kiểm tra việc chấp hành các điều kiện về an ninh trật tự theo quy định của Chính phủ đối với ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện và hoạt động thực tế của cơ sở; việc lập sổ quản lý, lưu trữ số liệu, tình hình hoạt động kinh doanh theo quy định của Bộ Công an; kê khai các nội dung hồ sơ đăng ký doanh nghiệp, việc chấp hành các quy định pháp luật khi thực hiện hợp đồng cho vay, cầm cố tài sản, ký gửi tài sản, lãi suất; điều kiện về phòng cháy chữa cháy….

Đồng thời nếu phát hiện vi phạm các tổ công tác sẽ lập biên bản kiểm tra, tạm giữ các giấy tờ, tài liệu, dữ liệu lưu trữ có liên quan để tiếp tục điều tra, xác minh làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Hòa Minh
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm