Pháp luật

Bắt đối tượng "lừa tình" phụ nữ có gia đình rồi quay video tống tiền

Công an tỉnh Ninh Bình vừa bắt giữ đối tượng Hoa Văn Thám để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản có liên quan đến tình ái.

Bị cáo Trương Châu Hữu Danh bị đề nghị mức án 4-5 năm tù / Trương Châu Hữu Danh và nhóm “Báo Sạch” xin được giảm nhẹ hình phạt

Đối tượng Hoa Văn Thám tại cơ quan chức năng. (Ảnh: Công an cung cấp)

Đối tượng Hoa Văn Thám tại cơ quan chức năng. (Ảnh: Công an cung cấp)

Qua công tác điều tra, xác minh, ngày 26/10/2021, Công an huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình đã thi hành lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Hoa Văn Thám, sinh năm 1986, trú ở xã Xuân Chính, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình về hành vi cưỡng đoạt tài sản; thu giữ 1 điện thoại di động, 1 xe mô tô và gần 30 triệu động

Tại cơ quan Công an, Hoa Văn Thám khai nhận: do không có công việc ổn định, để có tiền tiêu sài, Hoa Văn Thám đã lên mạng xã hội Zalo, tìm, làm quen và thể hiện là có tình cảm yêu đương với những phụ nữ đã có gia đình. Sau khi chiếm được tình cảm, Hoa Văn Thám sử dụng điện thoại quay lại video để uy hiếp, đe dọa và yêu cầu phải đưa cho Thám từ 10 đến 20 triệu đồng, nếu không sẽ gửi video đó cho người thân.

Với thủ đoạn này, Hoa Văn Thám đã dùng video uy hiếp chị Nguyễn Thị H, trú ở huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định phải chuyển cho Thám 20 triệu đồng, nếu không sẽ chuyển clip cho chồng chị H.

Hiện Công an huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình đang tiếp tục điều tra, xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm