Pháp luật

Đắk Lắk: Chủ tịch phường bị 2 kẻ lạ mặt tấn công trong đêm

Khi đang chạy xe máy về nhà, ông Hùng bị 2 đối tượng lạ mặt chặn đường, dùng mũ bảo hiểm quất tới tấp vào người rồi bỏ trốn.

NHỮNG VỤ ÁN RÚNG ĐỘNG DƯ LUẬN TUẦN QUA: Anh rể “hờ” hiếp dâm em vợ, đánh con của bạn tử vong / Nghệ An: Các bao tải ven đường chứa gần 1 tấn ma túy đá, công an bắt giữ 3 đối tượng

Sáng 18/4, ông Đinh Quốc Hùng - Chủ tịch UBND phường Thống Nhất (thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk) cho biết, xác nhận ông vừa bị kẻ lạ mặt tấn công và đang giao công an phường xác minh, làm rõ vụ việc.

Chủ tịch phường bị 2 kẻ lạ mặt tấn công trong đêm - 1
Chủ tịch phường bị kẻ mặt tấn công (ảnh minh họa)

Theo ông Hùng, vào tối ngày 18/4, ông đi uống cà phê với bạn. Đến khoảng 20h50, ông đi xe máy về nhà thì có 2 đối tượng lạ mặt chạy xe máy, chặn đầu xe ông lại. Lúc này, cả 2 đối tượng trên dùng mũ bảo hiểm lao tới đánh tới tấp vào người ông, bị tấn công bất ngờ ông Hùng chỉ biết đưa tay lên đỡ. Sau đó, 2 đối tượng này nhanh chóng bỏ trốn khỏi hiện trường.

Ông Hùng cho biết, trong quá trình công tác ông không có mâu thuẫn hay hiềm khích gì với ai nên ông không hiểu vì sao bị đánh như vậy. Khi bị đánh ông đã nhìn rõ được biển số xe của các đối tượng.

Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Theo dantri.com.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm