Pháp luật

Đắk Nông: Bắt nhóm học sinh cấp 2 chuyên trộm tài sản của chính trường mình

Lợi dụng sơ hở của bảo vệ, một nhóm 8 học sinh đã cạy cửa, đột nhập vào các phòng ban ở trường học lấy trộm tài sản đem bán kiếm tiền tiêu xài.

Hà Nội: Xông vào cửa hàng điện thoại, cướp 4 chiếc iPhone 12 / Lào Cai: “Nữ quái” lừa đảo hơn 21 tỷ đồng lấy tiền chơi lô, đề

Ngày 3/12, ông Đỗ Quý Kiên - Phó hiệu trưởng Trường THCS Phạm Văn Đồng (thị trấn Ea Tling, huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông) cho biết, nhà trường vừa bắt được một nhóm học sinh chuyên trộm cắp tài sản của trường để mang bán.

Bắt nhóm học sinh cấp 2 chuyên trộm tài sản của chính trường mình - 1
Trường THCS Phạm Văn Đồng nhiều lần bị học sinh trong trường cạy cửa, trộm cắp tài sản.

Theo ông Kiên, nhóm trộm cắp này gồm 8 em từ lớp 6 - lớp 8, đều là học sinh của nhà trường. Những em này đã lợi dụng bảo vệ của trường có sơ hở và lợi dụng lúc trời tối để cạy cửa, đột nhập bốn lần để lấy trộm tài sản.

Cụ thể, lần đầu tiên, nhóm này thực hiện vào ngày 21/11, đã cạy cửa phòng của ông Nguyễn Chí Thiết (Phó hiệu trưởng trường THCS Phạm Văn Đồng) lấy đi 1 chiếc máy tính trị giá trên 9 triệu đồng.

Lần thứ hai, nhóm đối tượng này cạy cửa phòng tin học của nhà trường lấy đi 2 CPU và 1 màn hình máy tính.

Lần thứ ba, nhóm đối tượng này tiếp tục đột nhập, bẻ khóa để thực hiện ý đồ trộm cắp nhưng không thành.

Lần cuối cùng ngày 27/11 vừa qua, sau khi đột nhập vào trong phòng để thực hiện việc trộm cắp thì các đối tượng bị nhà trường phục kích và vây bắt.

 

Ngay sau đó, nhà trường trường đã giao nhóm đối tượng cho các cơ quan chức năng xử lý theo quy định của pháp luật.

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm