Pháp luật

Đắk Nông: Nam thiếu niên dùng clip nhạy cảm tống tiền bạn gái cũ

Trong thời gian yêu nhau, A. gửi cho Khánh clip nhạy cảm của mình. Tuy nhiên, khi chia tay, Khánh lại dùng chính clip mà bạn gái cũ gửi để tống tiền nạn nhân, nếu không sẽ đưa lên mạng xã hội.

Đắk Lắk: Bắt đối tượng có 5 tiền án gây ra hàng loạt vụ trộm cắp / Thanh Hóa: Nhóm thanh niên mang 2 khẩu súng đi giải quyết mâu thuẫn

Ngày 9/3, thông tin từ Công an huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông cho biết, đã khởi tố vụ án, khỏi tố bị can đối với Nguyễn Phan Duy Khánh (2003, trú huyện Cư Jút, Đắk Nông) tội cưỡng đoạt tài sản. Nạn nhân là bé H.T.A. (SN 2002, trú huyện Cư Jút), bạn gái cũ của Khánh.

Hình 1.JPG
Đối tượng Khánh tại cơ quan công an

Theo thông tin ban đầu, trước đây A. và Khánh có quan hệ tình cảm với nhau. Trong thời gian yêu nhau, A. đã gửi video và hình ảnh nhạy cảm của mình cho Khánh. Sau đó Khánh đã lưu lại những hình ảnh nhạy cảm này.

Đến đầu năm 2019, A. và Khánh chia tay nên A. đề nghị Khánh xóa những hình ảnh mà mỉnh đã gửi trước đây. Khánh đe dọa, buộc A. đưa cho mình 3 triệu đồng nếu không sẽ tung lên mạng xã hội.

Lo sợ, bị tung hình ảnh nhạy cảm lên mạng Internet, ngày 19/02, A. đã đưa trước cho Khánh 1 triệu đồng. Sau khi nhận tiền, Khánh tiếp tục nhắn tin đe dọa và yêu cầu A. đưa tiếp số tiền còn lại, nhưng A. đã đến cơ quan Công an trình báo hành vi của Khánh.

Ngày 23/02/2019, trong lúc Khánh đang nhận số tiền 2 triệu đồng của A. thì bị Công an huyện Cư Jút bắt quả tang.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

 

Theo dantri.com.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm