Pháp luật

Kiêng Giang: 15 năm tù cho cặp vợ chồng mang tội “vợ giết người, chồng che dấu tội phạm”

Thấy bạn nhậu tên Nhân dùng dao đâm anh trai, Đến đã lấy dao đâm Nhân tử vong. Sau khi gây án, Đến kêu chồng chở đi trốn, nhưng sau đó nghi phạm đã bị công an bắt giữ để điều tra về hành vi giết người.

Nghệ An: Tuyên tử hình một người nước ngoài buôn ma túy / Gia Lai: Giết người vì nợ, đối tượng ra đầu thú

Ngày 20/3, TAND đã tuyên phạt Phan Kim Đến (26 tuổi, ngụ xã Bình An, huyện Châu Thành) 14 năm tù năm tù về tội “Giết người; Danh Hoàng Anh (31 tuổi, ngụ thị trấn Minh Lương, H.Châu Thành), 12 tháng năm tù về tội “Che giấu tội phạm”.

Theo cáo trạng của Viện kiểm sát, vào ngày 9/4/2018, Đến cùng anh ruột là Phan Văn Châu và chồng là Hoàng Anh, tổ chức nhậu ở khu vực nhà trọ ở ở ấp Minh Phong, xã Bình An. Lúc này Triệu Nhân (28 tuổi, ngụ huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng) và một người bạn đến nhậu chung.

Den - Hoang Anh0.jpg

Hai bị cáo Hoàng Anh và Phan Kim Đến

Trong lúc nhậu, Đến nhắc lại chuyện Nhân thường hay ăn hiếp Châu và thách thức cho Nhân và Châu đánh nhau. Trong lúc ẩu đả, Nhân dùng dao giấu sẵn trong người đâm trúng vào vùng lưng làm Châu bị thương.

Thấy anh trai bị đâm, Đến lấy cây dao trên bàn nhậu chạy đến đâm trúng vào vùng ngực trái làm Nhân chết tại chỗ.

Gây án xong, Đến kêu chồng là Hoàng Anh lấy xe gắn máy chở đi trốn nhưng đã bị Công an bắt giữ ngay sau đó.

tai toa0.jpeg

Một chiến sỹ được phân công chăm sóc đứa con hai tháng tuổi của bị cáo Đến

Sau khi vào trại giam Đến phát hiện mình có thai 4 tuần tuổi, nhưng do Đến không có nơi cư trú nhất định nên bị can này không được tại ngoại. Ngày chuyển dạ, Đến được Cán bộ Trại tạm giam Công an tỉnh Kiên Giang đưa đi bệnh viện sinh con và tận tình chăm sóc.

 

Khi ra tòa, đứa bé đã được 2 tháng tuổi, để đảm bảo cho việc xét xử các chiến sỹ Cảnh sát bảo vệ lại tiếp tục làm bảo mẫu chăm sóc cho đứa bé này ngay tại phiên tòa.

Theo dantri.com.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm