Pháp luật

Nhận trái đắng vì cất giữ ma túy giùm bạn gái quen qua mạng

Công an huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long vừa ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam 3 tháng với Vũ Đình Vẹn, 31 tuổi để điều tra về hành vi tàng trữ trái phép ma túy.

Nghi án nổ súng tại quán karaoke khiến 1 người tử vong / NHỮNG VỤ ÁN RÚNG ĐỘNG DƯ LUẬN TUẦN QUA: Lời khai gây 'sốc' của nghi phạm vụ hai thi thể trong bồn bê tông, lý do nghi phạm giết người hàng loạt liên tiếp ra tay đoạt mạng

Thông qua mạng xã hội, Vẹn quen biết người bạn gái tên Hồng, không rõ địa chỉ. Người này rủ Vẹn sử dụng ma túy chung do mình cung cấp. Sau khi 2 người sử dụng ma túy tại 1 nhà trọ, số ma túy còn lại Hồng gửi cất trong cốp xe máy của Vẹn.

Vũ Đình Vẹn bị bắt vì cất giữ ma túy giùm bạn gái.

Vũ Đình Vẹn bị bắt vì cất giữ ma túy giùm bạn gái.

Có thể bạn quan tâm

Đến ngày 10/5, Hồng nhắn tin trên mạng xã hội cho Vẹn biết là đang ở Cần Thơ và kêu Vẹn đi mua dụng cụ để khi Hồng về đến Vĩnh Long sẽ tiếp tục sử dụng ma túy. Trên đường đi mua dụng cụ sử dụng ma túy, Vẹn bị lực lượng Công an phát hiện, thu giữ trong cốp xe gần 5 gram ma túy đá.

Tại cơ quan Công an, Vẹn đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình và khai nhận bắt đầu sử dụng ma túy từ tháng 4 đến nay.

1
Theo vtv.vn
loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm