Pháp luật

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ xin xử kín

Chỉ sau vài ngày bà Diệp Thảo xin xét xử công khai vụ án ly hôn thì ông chủ cà phê Trung Nguyên lại đề nghị tòa xử kín. Tuy nhiên, HĐXX vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng.

Bắt tạm giam 'hot girl' lừa đảo 160 tỷ đồng ở Bình Dương / Thừa Thiên - Huế: Nữ siêu lừa chiếm đoạt gần 7 tỷ đồng khóc lóc xin mức án nhẹ

Ngày 15/11, ôngĐặng Lê Nguyễn Vũ(Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Cà phê Trung Nguyên) làbị đơntrong vụ án ly hôn với bàLê Hoàng Diệp Thảovừa có đơn gửi đến TAND Cấp cao TPHCM.

Theo đơn, ông Vũ đề nghị HĐXX phiên toà phúc thẩm sắp mở chấp thuận việc ông xin xét xử kín vụ án ly hôn này. Hai lý do ông Vũ đưa ra đó là nhằm để đảm bảo bí mật kinh doanh cũng như không làm ảnh hưởng đến tâm lý các con chung của ông và bà Thảo.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ xin xử kín - 1
Ông Đặng Lê Nguyên Vũ xin xử kín.

Cách đây vài ngày, bà Thảo (nguyên đơn) có yêu cầu thay đổi từ việc xử kín sang xử công khai.

Theo đơn của bà Thảo gửi cho chánh án cùng thẩm phán chủ tọa phiên xử phúc thẩm, bà cho là phiên tòa trước đây được xét xử kín. Tuy nhiên, có một số thông tin đăng tải trên phương tiện truyền thông đại chúng không chính xác, ảnh hưởng tới tình cảm của các con đối với cha mẹ trong vụ ly hôn.

Từ đó, bà Thảo đề nghị TAND cấp cao tại TPHCM xét xử công khai, tạo điều kiện cho gia đình bà có cơ hội hàn gắn những mâu thuẫn trong quá khứ và xây dựng tình yêu thương.

Trước đó, chính bà Thảo là người có yêu cầu HĐXXphúc thẩmxem xét xử kín vụ án để đảm bảo quyền cá nhân, bí mật đời tư, bí mật kinh doanh.

Hiện nay, TAND cấp cao tại TPHCM đã nhận được yêu cầu xử công khai của bà Lê Hoàng Diệp Thảo và đơn yêu cầu xử kín của ông Đặng Lê Nguyên Vũ và tòa cũng cho biết việc đề nghị là của đương sự, còn việc có chấp nhận hay không thì do HĐXX quyết định.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm