Pháp luật

Thừa Thiên - Huế: Dùng kéo đâm người cùng thôn tử vong sau cãi vã

Trong lúc đánh nhau, anh Thơm bị đâm nhiều nhát bằng kéo. Nạn nhân sau đó được chuyển vào Bệnh viện cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương, đến trưa 25/8 thì tử vong.

CLIP: Bảo vệ bệnh viện Đa khoa Khánh Hòa bị hành hung vì nhắc người nhà bệnh nhân đeo khẩu trang / Xóa sổ nhóm “đá xế” và tiêu thụ xe gian ở phố biển Nha Trang

Chiều 25/8, Công an xã Phú An cho biết, đơn vị đang phối hợp với Công an huyện Phú Vang (tỉnh Thừa Thiên - Huế) điều tra vụ án mạng xảy ra trên địa bàn.

Trước đó, vào khoảng 18h30 tối 23/8, ông Trần Lối (SN 1975) cùng con trai là Trần Văn Khánh (SN 1997, trú thôn Định Cư, xã Phú An) đến nhà ông Nguyễn Văn Ngộ (trú thôn Định Cư) nói chuyện về ranh giới nuôi tôm trên phá Tam Giang của 2 gia đình, sau đó giữa 2 bên xảy ra cãi vã.

Gia đình anh Thơm tổ chức hậu sự cho nạn nhân.

Đến gần 19h cùng ngày, trên đường trở về nhà, cha con ông Lối gặp anh Đoàn Thơm (SN 1982, trú cùng thôn Định Cư). Lúc này anh Thơm hỏi cha con ông Lối vì sao về nhà ông Ngộ cãi vã. Sau một lúc lời qua tiếng lại, cha con ông Lối và anh Thơm xảy ra đánh nhau, thời điểm này có cả vợ ông Lối.

Trong lúc đánh nhau, anh Thơm bị đâm nhiều nhát bằng kéo. Nạn nhân sau đó được chuyển vào Bệnh viện cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương nhưng đến trưa 25/8 thì tử vong.

Ngay sau khi vụ án xảy ra, Công an xã Phú An, Công an huyện Phú Vang đã vào cuộc điều tra, tạm giữ những người có liên quan để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm