50 tay súng cùng chỉ huy IS bỏ mạng sau đòn tấn công của quân đội Syria ở Deir Ezzur.
Hơn 50 tay súng IS cùng chỉ huy thực địa của chúng - Abu Omar al-Beljikiđã bị giết và 8 kẻ khủng bố bị thương nặng sau cuộc tấn công thất bại.
Binh lính quân đội Syria cũng tham gia chiến đấu với IS tại căn cứ Panorama, khu vực gần trung đoàn 137, khu vực al-Maqaber, vùng đồi của Syriatel và Um Aboud.
Trong khi đó, các đơn vị pháo binh và tên lửa của quân đội Syria đã thiêu rụi các căn cứ ở làng Al-Baqaliyeh, Wadi al-Thardah, xung quanh đồi al-Sonouf, ngã tư al-Tayem, các trang trại Panorama, khu vực al-Makbat, Tal al-Rasad, khu vực al-Azm, khu vực al-Iman, trường al-Tayem và al-Ma'ahad al-Taqni.
Một nguồn tin quân sự báo cáo rằng hàng chục tay súng IS, bao gồm cả một số thành viên khủng bố nước ngoài đã bị giết và thiết bị quân sự bị phá hủy trong vụ tấn công.