Quốc tế

Quân đội Syria phản đòn tấn công, IS hoảng loạn ở Sweida

(DNVN) - Quân đội Syria đã đụng độ khốc liệt với nhóm khủng bố ở Tây Bắc Sweida và đẩy lùi cuộc tấn công sau khi gây ra thương vong nặng nề cho các tay súng.

Nguồn tin quân sự, đơn vị quân đội Syria đã đụng độ dữ dội với một nhóm khủng bố tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) và ngăn chặn cuộc tấn công của các tay súng vào các thành trì của lực lượng ủng hộ chính phủ ở khu vực al-Dowar.

Quân đội Syria phản đòn tấn công, IS hoảng loạn ở Sweida.

Giao tranh đã khiến hàng chục thành viên IS bị tiêu diệt và bị thương, nhiều phương tiện, vũ khí quân sự cũng bị phá hủy nặng nề. 

Trong khi đó, các đơn vị tên lửa của các nhóm khủng bố đã tấn công các vị trí của quân đội tại thị trấn al-Ba'ath, quận al-Balad ở phía Nam thành phố Dara'a.

Báo cáo liên quan vào tuần trước cho biết quân đội Syrua đã tiếp tục các hoạt động quân sự tại Đông Nam Damascus, chiếm lại quyền kiểm soát một số khu vực giáp ranh với Jordan, từ điểm 154 đến điểm 160.

Các khu vực giáp ranh của Syria với Jordan ở Damascus bao gồm các điểm từ 128 đến 154 tại tỉnh Sweida và các điểm từ 155 đến 211 ở Dara'a.

 

 

Trung Hiếu (theo FNA)
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo