Quốc tế

47 quân nhân Thổ Nhĩ Kỳ ở Syria thiệt mạng trong cuộc không kích của Su-34 Nga

DNVN - Hậu quả một cuộc không kích của tiêm kích Su-34 đã khiến 47 binh sĩ Thổ Nhĩ Kỳ đã thiệt mạng.

Nga yêu cầu Israel dừng tiến hành các cuộc tấn công vào Syria / Su-57 có thể sẽ lại được điều đến Syria sau vài tuần nữa

Một cuộc không kích của máy bay chiến đấu Su-34 của Lực lượng Hàng không Vũ trụ Nga, trong cuộc đụng độ mới nhất giữa quân đội Nga, Syria và Thổ Nhĩ Kỳ ở Tây Bắc Syria, đã dẫn đến cái chết của 47 binh sĩ Thổ Nhĩ Kỳ. Sự hiện diện của bên thứ hai trên lãnh thổ Syria đã bị phủ nhận một cách rõ ràng, nhưng sau đó người ta chỉ biết đến sự hiện diện của các nạn nhân, tuy nhiên, ngày nay người ta mới biết đến cái chết của 47 binh sĩ sau một cuộc tấn công bằng tên lửa và bom cùng với các chiến binh thánh chiến Thổ Nhĩ Kỳ.

Lực lượng Hàng không Vũ trụ Nga tiến hành một cuộc tấn công bằng tên lửa và bom vào một tòa nhà có hàng chục quân nhân Thổ Nhĩ Kỳ và các chiến binh thánh chiến do Thổ Nhĩ Kỳ hậu thuẫn đang đóng quân. Vụ nổ súng được thực hiện trực tiếp tại nơi có quân đội Thổ Nhĩ Kỳ, và rõ ràng là ngay từ khi bắt đầu vụ đánh bom, quân đội Thổ Nhĩ Kỳ đã rất hoảng loạn.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Phía Thổ Nhĩ Kỳ không muốn bình luận về thực tế sự hiện diện của các quân nhân của họ tại các vị trí khủng bố, đặc biệt là vì chính Ankara là người chịu trách nhiệm về cái chết của 47 quân nhân, đã thông báo rằng không có lực lượng Thổ Nhĩ Kỳ trong khu vực Lực lượng Hàng không Vũ trụ Nga bắt đầu tiến hành các cuộc không kích quy mô lớn.

Hiện nay, tình hình ở phía Tây Bắc của Syria vẫn còn rất khó khăn và theo các chuyên gia, một chiến dịch quân sự mới của quân đội Syria (SAA) và Nga có thể sẽ bắt đầu tại đây trong những tháng tới.

>> Xem thêm video Nga dùng hệ thống tên lửa Iskander-K tấn công mục tiêu ở Syria:


Có thể bạn quan tâm
Bảo Ngọc (Theo Avia-pro)
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm