Quốc tế

Báo Mỹ gọi xe tăng T-90 của Nga là “quái vật thực sự”

DNVN - Phiên bản Mỹ của The National Interest ca ngợi xe tăng T-90M của Nga, gọi đó là một “quái vật” có nghĩa là “nhanh hơn trông thấy, nguy hiểm hơn và ngoan cường hơn người tiền nhiệm của nó”.

Đạn pháo Krasnopol-M2 tăng gấp đôi sức mạnh / Nga phát triển hệ thống tên lửa chống tăng Kornet-D1 mới nhất

Theo tác giả bài viết - nhà báo Mark Episkopos, T-90M là một bản nâng cấp của T-90 đã được chứng minh, mang lại nhiều cải tiến trong thiết kế của nó. Do đó, tháp pháo của xe tăng đã được cập nhật đáng kể. Nó nhận được một hệ thống điều khiển hỏa lực mới, một hệ thống bảo vệ động phức tạp "Relic", một khẩu pháo cải tiến, cũng như một động cơ mạnh hơn.

“Nói tóm lại, T-90M nhanh hơn đáng kể, mạnh hơn và ngoan cường hơn những người tiền nhiệm của nó”, - người phụ trách chuyên mục của The National Interest cho biết. Tác giả của ấn phẩm đã gọi chính cỗ máy chiến tranh này là một “quái vật xe tăng”, nó “ngày càng trở nên chết chóc hơn mỗi ngày”.

-Video xe tăng T-90 của Nga thể hiện sức mạnh. Nguồn:Bulgarian Military.Đồng thời, quân đội Nga có kế hoạch cập nhật phi đội T-90 và T-90A của mình lên phiên bản T-90M vào giữa những năm 2020, tác giả cho biết. Theo Episkopos, việc hiện đại hóa xe tăng T-90 đang diễn ra trên nền tảng của dự án T-14 Armata thậm chí còn tham vọng hơn, RIA Novosti đưa tin.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

T-90M được phát triển bởi Phòng Thiết kế Ural của Cơ quan Giao thông Vận tải. Theo những người sáng tạo ra chiếc xe tăng, nó là phương tiện tiên tiến nhất trong gia đình T-90 và thích nghi nhất với các hành động trong điều kiện chiến đấu hiện tại, bao gồm do sự hiện diện của khả năng bảo vệ mọi mặt, hệ thống điều khiển hỏa lực hiện đại, tự động hóa cao. hệ thống và việc thực hiện các biện pháp để tăng khả năng sống sót.

Trước đó, các nhà báo của Đức đã ngưỡng mộ phương tiện chiến đấu vô song của Nga để hỗ trợ xe tăng "Kẻ hủy diệt" , gọi nó là xe tăng súng trường "trên steroid (một loại thuốc tăng cơ bắp và sức mạnh trong trường hợp này".

Vũ khí - Khí tài
Bảo Ngọc (Tổng hợp)
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm