Quốc tế

Binh sĩ Mỹ bị tấn công khi cố gắng vượt trạm kiểm soát của SAA

DNVN - Người dân Syria được báo cáo đã tấn công binh sĩ Mỹ, khi đoàn xe của họ cố gắng vượt qua trạm kiểm soát do quân đội nước này thiết lập.

UAV đắt nhất của Thổ Nhĩ Kỳ bị Quân đội Syria bắn hạ / Lỗ hổng nghiêm trọng khiến oanh tạc cơ Poslanhik của Nga dễ bị bắn hạ

Quân đội Mỹ mới đây đã phải cố gắng đi vòng quanh trạm kiểm soát của Quân đội Syria để tránh xung đột, nhưng họ vẫn bất ngờ bị tấn công trên một trong những đường cao tốc. Vụ việc có sự tham gia của hàng chục người dân Syria, họ đã tấn công Quân đội Hoa Kỳ bằng nhiều loại đồ vật khác nhau, bao gồm gạch đá, chai thủy tinh...

Căn cứ báo cáo tại thực địa, có ít nhất một chục thanh thiếu niên Syria đã tấn công Quân đội Mỹ, điều này gây ra cảm xúc tiêu cực trong số những người Mỹ cố gắng giải tán đám đông bằng vũ khí âm thanh. Tuy vậy theo hãng tin North Press Agency của Syria, hành động phản kháng chỉ gây ra một trận mưa đá lớn hơn gửi đến người Mỹ.

Binh sĩ Mỹ tiếp tục hứng chịu cuộc tấn công bằng gạch đá của người dân Syria. Ảnh: Al Masdar News.

Binh sĩ Mỹ tiếp tục hứng chịu cuộc tấn công bằng gạch đá của người dân Syria. Ảnh: Al Masdar News.

Bổ sung hoàn hảo bức tranh về những gì đã xảy ra, nhà quan sát nổi tiếng Last Defender đã bình luận trên trang Twitter cá nhân của mình rằng: "Lực lượng Mỹ bị tấn công bởi những người Syria hạnh phúc".

Điều này rõ ràng ám chỉ thực tế rằng các công dân Syria vẫn có suy nghĩ vô cùng tiêu cực về sự hiện diện của binh sĩ Mỹ, họ thể hiện cảm xúc này trong những cuộc tấn công thường xuyên sử dụng gạch đá và các vật thể khác.

Cần lưu ý rằng trong một vụ việc người dân Syria cố gắng ngăn chặn đoàn xe quân sự Mỹ, các binh sĩ Mỹ đã nổ súng vào dân thường, hành động trên dẫn đến việc ít nhất một người đã thiệt mạng, gây ra sự giận dữ tăng cao đối với Hoa Kỳ.

Phong Vũ (Tổng hợp)
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm