Quốc tế

Căn cứ quân sự bí mật của Nga bị gia tăng hoạt động gián điệp

DNVN - Các cơ sở quân sự bí mật của Nga đang phải đối phó với những hoạt động gián điệp trên quy mô lớn của đối thủ.

Nga 'hốt' bạc tỷ nhờ xuất khẩu vũ khí cho đồng minh của Mỹ / Ý trả ơn hỗ trợ y tế của Nga bằng cách... gửi tàu chiến tới Crimea

Người đứng đầu Bộ Quốc phòng Liên bang Nga - Đại tướng Sergei Shoigu, tuyên bố rằng các cơ sở quân sự của Nga, bao gồm cả những căn cứ bí mật có nhiệm vụ đảm bảo an ninh biên giới nước này đang bị đe dọa.

Một số nỗ lực đột nhập của tình báo nước ngoài vào những căn cứ quân sự bí mật đã được thực hiện và theo ông Shoigu, chúng ta đang nói về những người và tổ chức được phương Tây bảo trợ.

Các nước phương Tây đang nỗ lực hoạt động gián điệp do thám nước Nga. Ảnh:

Các nước phương Tây đang nỗ lực hoạt động gián điệp do thám nước Nga. Ảnh:Mossky Komsomolets

Có thể bạn quan tâm
 

"Bộ trưởng Quốc phòng Sergei Shoigu cho biết trong một bài phát biểu tại Hội đồng Liên bang rằng bộ phận đối lập thân phương Tây thường xuyên được đào tạo ở nước ngoài, giúp lan truyền thông tin giả mạo về Nga và cáo buộc liên quan đến các sự cố cộng hưởng".

Theo người đứng đầu Bộ Quốc phòng, các nhà hoạt động của "bộ phận" dưới vỏ bọc luật pháp trên các phương tiện truyền thông đang cố gắng thâm nhập vào các cơ sở quân sự, bệnh viện và đăng thông tin trên Internet.

"Họ đi đến... các nghĩa trang, để đánh thức", ông Shoigu nói và bày tỏ ý kiến ​​rằng phương Tây sẽ phải chịu trách nhiệm một cách nghiêm túc, ngoài ra ông còn nói thêm rằng sẽ có ít nhà hoạt động như vậy ở Nga", báo cáo của Mossky Komsomolets.

Cần phải làm rõ rằng ngày nay một lượng thông tin khá lớn về các cơ sở quân sự của Nga đã xuất hiện trên các phương tiện truyền thông, tuy nhiên thông thường điều này là do thực tế dữ liệu đã trở nên công khai. Nhưng bởi phương Tây chủ yếu quan tâm đến vấn đề này, cho nên tất cả các biện pháp phải được thực hiện để hạn chế gián điệp.

Phong Vũ (Tổng hợp)
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC