Quốc tế

Chuyên gia giải thích lý do 90% cuộc tấn công của Iskander Nga thất bại ở Armenia, vũ khí Thổ Nhĩ Kỳ bị nghi ngờ

DNVN - Các chuyên gia đã giải thích tuyên bố của Thủ tướng Pashinyan về việc 90% các cuộc tấn công của hệ thống tên lửa Iskander do Nga sản xuất thất bại.

Nga thử nghiệm khả năng mang tên lửa siêu thanh trên tiêm kích tàng hình Su-57 / Thủ tướng Armenia tố hệ thống tên lửa Iskander của Nga vô dụng

Tuyên bố gây tiếng vang của Thủ tướng Armenia Nikol Pashinyan liên quan đến sự vô dụng của hệ thống tên lửa chiến thuật Iskander Nga đã dẫn đến một tối hậu thư gây hấn từ Bộ Tổng tham mưu Armenia yêu cầu Thủ tướng phải bị cách chức. Tuy nhiên, các chuyên gia tin rằng họ đã tìm ra nguyên nhân chính dẫn đến sự thất bại của tên lửa chiến thuật - vũ khí của Thổ Nhĩ Kỳ là nguyên nhân.

skander Nga thất bại ở Armenia, vũ khí Thổ Nhĩ Kỳ bị nghi ngờ

90% các cuộc tấn công của Iskander Nga thất bại ở Armenia là do vũ khí Thổ Nhĩ Kỳ

Các chuyên gia cho rằng sự thất bại của tên lửa chiến thuật là do hoạt động của các hệ thống chế áp điện tử của Thổ Nhĩ Kỳ. Một điều gì đó tương tự đã được quan sát thấy trên lãnh thổ của Libya, khi Quân đội Quốc gia Libya cố gắng tấn công bằng cách sử dụng tên lửa đạn đạo Scud - tên lửa sau trong một số trường hợp đã không trúng mục tiêu, mà chỉ rơi xuống bên cạnh nó.

“Nếu bạn nghiên cứu kỹ tình hình diễn ra trong suốt một tháng rưỡi của các chiến dịch quân sự ở Karabakh, bạn có thể thấy rằng cả hai bên đều tích cực sử dụng các phương tiện chiến tranh điện tử. Một nhà phân tích của Avia.pro cho biết các tổ hợp của Thổ Nhĩ Kỳ có thể làm gián đoạn hoạt động của các hệ thống tên lửa, với điều kiện thông tin mà Pashinyan nêu là đúng sự thật”.

>> Xem thêm: Video: Khám phá khẩu súng máy tự động đầu tiên thế giới. Nguồn: Smithsonian.


Có thể bạn quan tâm
Bảo Ngọc (Tổng hợp)
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm