Quốc tế

Đệ nhất phu nhân Mỹ lần đầu lên tiếng trước tin đồn ngoại tình của chồng

Liên tiếp những câu hỏi khó được đặt ra cho đệ nhất phu nhân Mỹ trong cuộc vấn với ABC News, trong đó có nghi vấn ngoại tình của Tổng thống Trump.

Tàu sân bay Mỹ tham gia cuộc tập trận lớn nhất trong 20 năm của NATO / "Gián điệp" Anh, Mỹ bị khủng bố bắn chết ở Somalia

Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump đã thảo luận nhiều chủ đềtừ chiếc áo khoác gây tranh cãi bà mặc hồi tháng 6, cho tới quan điểm về phong trào#MeToo cũng nhưcuộc sốnghôn nhân hiện tại trong cuộc phỏng vấn được phát sóng độc quyền trênABC News vào ngày 12/10 tới.

Trong một clip nhá hàng của nhà đài, người dẫn chương trìnhLlamas "cảnh báo" đệ nhất phu nhân Mỹ rằng bà sẽ phải đối mặt với những câu hỏi khó nhằn.

Video: Bà Melania Trump trả lời phỏng vấn ABC News

Người dẫn chương trìnhbắt đầu "tấn công" bà Melaniakhi nhắc rằng bà không phải là đệ nhất phu nhân đầu tiên phải đối phó với những tin đồn ngoại tình của chồng mình.

"Điều này có gây căng thẳng cho cuộc hôn nhân của bà không?", Llamashỏi.

Người dẫn chương trìnhsau đó đề cập tới #MeToo và đặt câu hỏi liệu phu nhân Tổng thống có phải là người ủng hộ phong trào này không.

Câu hỏitiếp theoliên quan tới chiếc áo khoác gây tranh cãi mà đệ nhất phu nhân Mỹmặc tới trại trẻ nhập cư hồi tháng 6 năm nay.

"Hãy nói về chiếc áo khoác", Llamas nói. Đáp lại, bà Melania cười và nhấn mạnh: "Chiếc áo khoác". Đây cũng là câu nói duy nhất của bà được hé lộ trong cuộc phỏng vấn.

Đoạn clip dài 45 giây kết thúc bằng câu hỏi về sai lầm lớn nhất mà bà từng mắc phải.

Cuộc phỏng vấn với ABC Newslà lần gần đây nhất đệ nhất phu nhân Mỹ chấp nhận trả lời phỏng vấn độc quyền với một dài truyền hình kể từ sau chương trình 'Fox and Friends' phát sóng vào tháng 6/2017.

Trong cuộc trò chuyện với người dẫn chương trìnhAinsley Earhardt cách đây hơn 1 năm, phu nhân của ông Trump đã tiết lộ vềcuộc sống của gia đình bà trong Nhà Trắng.Phu nhân Melania Trump nói bà thích cuộc sống ở Washingtonvà bận rộn tới nỗi bà không hề nhớ New York trong khi con traiBarron cũng đang dần thích nghi với Tòa Bạch Ốc.

Theo vtc.vn

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Quảng cáo
 

Có thể bạn quan tâm