Quốc tế

Động cơ máy bay Boeing cháy “phừng phừng” trên không

Máy bay Boeing chở đội bóng rổ của Đại học Kansas đã hạ cánh khẩn cấp xuống bang California, Mỹ sau khi động cơ bốc cháy trên không.

Vì sao xe tăng chủ lực T-90 Việt Nam lại gài một thanh gỗ lớn phía sau? / Top 10 sự kiện thế giới nổi bật năm 2019

Video động cơ máy bay Boeing cháy “phừng phừng” trên không - 1 Động cơ máy bay phụt lửa trước khi hạ cánh khẩn cấp tại sân bay California. (Ảnh: Twitter)

Thông báo của Khoa Thể thao thuộc Đại học Kansas cho biết máy bay Swift Air Boeing 737 đã hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay quốc tế Mineta San Jose ở Nam California vào tối 29/12 theo giờ địa phương, sau khi động cơ gặp trục trặc.

“Trong chuyến bay trở về nhà của chúng tôi từ San Jose, California, khoảng 20 phút sau khi cất cánh, một trong số các động cơ gặp sự cố. Phi công ngay lập tức liên hệ với sân bay San Jose, nơi chúng tôi quay về và hạ cánh an toàn. Chúng tôi biết ơn phi công và toàn bộ phi hành đoàn của máy bay Swift Air”, thông báo của Đại học Kansas cho biết.

Đội bóng rổ nam của Đại học Kansas dự kiến sẽ đáp chuyến bay tới Lawrence, Kansas sau khi giành chiến thắng trước đội Stanford cùng ngày.

Đoạn video do nhân chứng ghi lại cho thấy lửa phụt ra từ động cơ trước khi máy bay hạ cánh khẩn cấp. Tất cả mọi người trên máy bay đều an toàn sau sự cố trên.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm