Quốc tế

Hệ thống tên lửa Nga phá hủy một xe bọc thép của Mỹ

DNVN - Một quả trúng đích thành công từ một hệ thống tên lửa của Nga đã phá hủy một chiếc xe bọc thép của Mỹ ở Iraq.

Nga triển khai xe bọc thép ở biên giới Ukraine / Máy bay chiến đấu Nga tiêu diệt hơn 10 xe bọc thép của Thổ Nhĩ Kỳ ở Idlib chỉ trong một đòn

Cách đây vài giờ, sau một vụ phóng tên lửa thành công từ hệ thống tên lửa chống tăng Konkurs của Nga, một xe bọc thép của Mỹ đã bị phá hủy ở miền bắc Iraq. Kết quả là bị trúng tên lửa chống tăng, các xe bọc thép bị xé toạc theo đúng nghĩa đen - tên lửa xuyên qua lớp giáp và phát nổ.

Theo dữ liệu được cung cấp bởi các phương tiện truyền thông Trung Đông, đây là hệ thống tên lửa chống tăng Konkurs của Nga (thông tin lan truyền trên các mạng xã hội cho rằng đây là tổ hợp Cornet.), đã được sử dụng bởi một nhóm vũ trang người Kurd.

Hệ thống tên lửa Nga phá hủy một xe bọc thép của Mỹ ở Iraq.

Hệ thống tên lửa Nga phá hủy một xe bọc thép của Mỹ ở Iraq.

Có thông tin cho rằng tất cả những người trên xe bọc thép đều thiệt mạng, trong khi đó, do tên lửa chống tăng bên trong xe bọc thép bị vỡ, đạn nổ cũng được tìm thấy trong cabin của xe, điều này rõ ràng là dẫn đến thiệt hại lớn.

Trước đó, quân đội Mỹ đã báo cáo rằng các phương tiện bọc thép có khả năng chịu được đòn tấn công từ hệ thống tên lửa chống tăng do Nga sản xuất với thiệt hại tối thiểu, tuy nhiên, rõ ràng tuyên bố như vậy là xa vời và không liên quan đến thực tế.

Vũ khí - Khí tài
Bảo Ngọc (Tổng hợp)
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm