Quốc tế

Nga triển khai xe bọc thép ở biên giới Ukraine

DNVN - Nga đã bắt đầu chuyển thiết bị quân sự tới biên giới của DPR và LPR.

Ukraine đang thử tên lửa hành trình có khả năng tấn công Evpatoria / DPR triển khai hàng chục xe tăng ở Gorlovka, mong đợi một cuộc tấn công mạnh mẽ của quân đội Ukraine

Nếu ​​xảy ra xung đột vũ trang ở Donbass, quân đội Nga đã khẩn cấp chuyển thiết bị quân sự của họ tới biên giới của DPR và LPR. Theo thông tin sơ bộ, đây là một tổng thể bao gồm các phương tiện bọc thép mới nhất Tiger của Nga, các tàu sân bay bọc thép và các loại vũ khí khác.

Nga triển khai xe bọc thép ở biên giới Ukraine.

Nga triển khai xe bọc thép ở biên giới Ukraine.

Trong hình ảnh, ta thấy hàng chục đơn vị thiết bị bọc thép quân sự, được cho là có thể được sử dụng khi gửi lực lượng gìn giữ hòa bình của Nga tới Donbass. Theo dữ liệu hiện có, các xe bọc thép được thiết kế để bảo vệ biên giới trong trường hợp quân đội Ukraine tấn công.

Phía Nga không chính thức đưa ra bình luận về việc chuyển giao lực lượng thiết giáp, tuy nhiên, các chuyên gia Avia-pro lưu ý rằng dựa trên bối cảnh của cuộc diễn tập, chúng ta có thể nói về việc chuẩn bị cho các cuộc tập trận tiếp theo.

“Nếu Nga đưa quân vào Donbass, họ đã làm điều đó từ lâu. Các thiết bị đang được chuyển giao, có thể nhằm mục đích đảm bảo việc bảo vệ biên giới trong chiến dịch quân sự được cho là của Lực lượng vũ trang Ukraine ”- chuyên gia Avia.pro lưu ý.

>> Xem thêm clip sức mạnh “bất diệt” tàu tuần dương lớn nhất thế giới của Nga -Nguồn Horizon/Vietnamnet.

Doanh Doanh (Tổng hợp)
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm