Quốc tế

Hiệu quả đánh chặn tên lửa từ hệ thống phòng không Vòm sắt của Israel chưa đến 30%

DNVN - Hệ thống phòng không Iron Dome của Israel đã đánh chặn được ít hơn 30% số tên lửa được bắn ra.

Mỹ mua vũ khí Israel dưới góc nhìn Nga / Israel và Hy Lạp ký thỏa thuận quốc phòng lớn nhất từ trước đến nay

Mặc dù thực tế là quân đội Israel đã coi hệ thống tên lửa phòng không Vòm Sắt như một phương tiện phòng thủ rất đáng tin cậy trước các cuộc tấn công bằng tên lửa, nhưng hóa ra trong số 200 tên lửa được bắn vào Israel, chưa đến 60 tên lửa bị đánh chặn, và mặc dù một số trong số đó tên lửa của Palestine rơi ở khoảng cách xa so với mục tiêu của họ, khoảng 80 tên lửa đã tấn công các thành phố và thị trấn của Israel.

Hiệu quả thấp của việc sử dụng các hệ thống phòng không của Israel một phần có liên quan đến hoạt động trấn áp điện tử chủ động từ Syria, đặc biệt, các hệ thống tác chiến điện tử chưa được biết đến trước đây, có lẽ thuộc về Iran, đã được nhìn thấy gần Damascus.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Đại diện của phong trào Hamas trước đó thông báo rằng, để đáp trả hành động của Israel, các cuộc tấn công tên lửa mạnh mẽ sẽ được tiến hành nhằm vào các thành phố lớn của Israel, bắt đầu từ 9 giờ sáng, được cho là sử dụng một số vũ khí mới.

Cần lưu ý rằng các hành động của Israel chống lại người Palestine đã bị lên án trên toàn thế giới, bao gồm Hoa Kỳ, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, các nước châu Âu, v.v.

Vũ khí - Khí tài
Doanh Doanh (Tổng hợp)
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm