Quốc tế

Iran điều tàu chiến đến bờ biển Israel

DNVN - Nhóm tàu ​​chiến Iran đang ở Đại Tây Dương, bất ngờ đổi hướng và hướng đến vùng biển Địa Trung Hải.

Iran có hệ thống vũ khí phòng không S-400? / 7 vũ khí tác chiến trên không nguy hiểm nhất của Iran

Cách đây vài giờ, người ta biết rằng một nhóm tàu ​​chiến Iran đang ở Đại Tây Dương, bất ngờ đổi hướng và hướng đến vùng biển Địa Trung Hải - theo các nguồn thông tin Syria, các tàu Iran có thể chứng minh cho Israel thấy sự hiện diện của họ gần biên giới Israel, hơn nữa, cuộc ghé thăm có thể xảy ra nhất cũng là tại các cảng của Syria.

Đáng chú ý là các tàu của Iran đã thay đổi hướng đi mạnh mẽ và ban đầu người ta cho rằng chiếc sau đang hướng đến Venezuela, sau khi Israel tuyên bố sắp bắt đầu một chiến dịch quân sự mới chống lại Dải Gaza, không loại trừ khả năng là lực lượng Hồi giáo. Quân đoàn Vệ binh Cách mạng sẽ theo dõi tình hình và có thể can thiệp tốt vào tình hình.

Tàu chiến Iran.

Tàu chiến Iran.

Cho đến nay, không có bình luận chính thức nào từ Tehran về vấn đề này, tuy nhiên, trước đó Iran đã điều các tàu chiến của mình đến Biển Địa Trung Hải khá hiếm khi xảy ra.

Các nhà phân tích của Avia.pro không loại trừ khả năng các tàu chiến của Iran cũng có thể tham gia vào một chiến dịch quân sự chống lại các phần tử thánh chiến do Thổ Nhĩ Kỳ hậu thuẫn, tuy nhiên, do không có tuyên bố chính thức nên cho đến nay phiên bản này vẫn chỉ là phỏng đoán.

Vũ khí - Khí tài
Doanh Doanh (Tỏng hợp)
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm