Quốc tế

Không quân Nga sẽ nhận 5 máy bay chiến đấu Su-57 vào cuối năm

DNVN - Năm máy bay chiến đấu Su-57 sẽ xuất hiện trong biên chế Nga vào cuối năm nay.

Nga sẽ giành chiến thắng trong cuộc chiến tổng lực chỉ với một đòn tấn công? / Báo Mỹ đánh giá sức mạnh khủng khiếp từ hệ thống TOS-2 của Nga

Mặc dù thực tế là hơn sáu tháng qua, các nhà sản xuất máy bay Nga, ít nhất là không chính thức, đã không chế tạo một máy bay chiến đấu Su-57 nào, một nguồn tin trong ngành công nghiệp máy bay cho biết thêm 5 máy bay chiến đấu thế hệ thứ năm nối tiếp sẽ được đưa vào biên chế trong Lực lượng Không gian vũ trụ Nga vào cuối năm 2021.

Theo dữ liệu từ Avia.pro, Nga có kế hoạch chuyển giao các máy bay chiến đấu Su-57 thế hệ thứ 5 cho Lực lượng Hàng không Vũ trụ Nga theo từng đợt nhỏ và đợt đầu tiên trong năm nay, bao gồm 5 phương tiện chiến đấu, tương ứng với thông tin đã công bố vào cuối năm ngoái.

Không quân Nga sẽ nhận 5 máy bay chiến đấu Su-57 vào cuối năm

Không quân Nga sẽ nhận 5 máy bay chiến đấu Su-57 vào cuối năm

Cho đến nay, Nga chỉ trang bị một máy bay chiến đấu thế hệ thứ năm nối tiếp, trong khi trước đó có thông tin cho rằng không phải tất cả các cuộc thử nghiệm của loại máy bay chiến đấu này đều đã hoàn thành vào thời điểm hiện tại, đặc biệt, năm nay nước này được cho là sẽ tiến hành các cuộc thử nghiệm thân bên trong vũ khí, nhưng một số hoặc chi tiết vẫn chưa được tiết lộ.

Cần lưu ý rằng tổng cộng, Lực lượng Hàng không Vũ trụ Nga sẽ nhận được ít nhất 76 máy bay chiến đấu thế hệ thứ năm, trong đó ba trung đoàn sẽ được thành lập.

Vũ khí - Khí tài
Doanh Doanh (Tổng hợp)
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm