Quốc tế

Máy bay ném bom PAK DA của Nga sẽ nhận được vũ khí độc đáo khiến nó "bất khả xâm phạm"

DNVN - Máy bay ném bom chiến lược PAK DA của Nga sẽ trở nên bất khả xâm phạm trước mọi loại vũ khí hiện có.

Nga sẽ giành chiến thắng trong cuộc chiến tổng lực chỉ với một đòn tấn công? / Chuyên gia Israel: Vũ khí siêu thanh Nga "xuyên thủng" lá chắn tên lửa Mỹ

Các nguồn tin trong tổ hợp công nghiệp-quân sự của Nga cho biết máy bay ném bom chiến lược nội địa mới nhất của dự án PAK DA, sẽ được trang bị hệ thống tác chiến điện tử độc đáo cho phép máy bay được bảo vệ khỏi mọi loại vũ khí hiện có.

Theo thông tin có được từ hãng thông tấn Avia.pro, máy bay ném bom chiến lược PAK DA của Nga sẽ được trang bị một tổ hợp phòng thủ độc đáo. Loại thứ hai sẽ có thể chế áp các hệ thống dẫn đường của đối phương, làm chệch hướng tên lửa bắn vào máy bay và cũng có thể xâm nhập vào vùng phát hiện của hệ thống phòng không đối phương, do đó không bị phát hiện.

Máy bay ném bom PAK DA của Nga sẽ nhận được vũ khí tác chiến điện tử độc đáo có khả năng bảo vệ trước mọi loại vũ khí

Máy bay ném bom PAK DA của Nga sẽ nhận được vũ khí tác chiến điện tử độc đáo có khả năng bảo vệ trước mọi đòn tấn công.

“Một hệ thống phòng thủ đường không hoàn toàn mới đang được phát triển cho PAK DA, hệ thống này sẽ bảo vệ nó khỏi tất cả các loại vũ khí - radar và quang học. Điều này sẽ cho phép máy bay không đi vào vùng nhận dạng phòng không của đối phương, tấn công các mục tiêu được chỉ định từ các đại dương trên thế giới hoặc từ lãnh thổ của một quốc gia khác”, nguồn tin cho biết.

Trên thực tế, tổ hợp phòng thủ mới này kết hợp nhiều loại hệ thống tác chiến điện tử đang được sử dụng trong quân đội Nga, trong khi có thông tin rằng một công nghệ độc đáo cũng sẽ được sử dụng ở đây, ngăn chặn sự phát hiện của máy bay bởi các radar tầm xa.

Vũ khí - Khí tài
Bảo Ngọc (Tổng hợp)
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm