Quốc tế

Máy bay ném bom Tu-160 của Nga đã đánh lừa Mỹ bằng một động tác bất ngờ

DNVN - Nga đã cho Mỹ thấy một mánh khóe độc ​​nhất vô nhị với máy bay ném bom Tu-160.

Không quân Nga sẽ nhân UAV xung kích hạng nặng Okhotnik vào năm 2024 / Nga đã sử dụng siêu ngư lôi Ichthyosaurus

Bất chấp việc Mỹ triển khai một số lượng lớn hệ thống phòng không ở Alaska và chuyển một số lượng đáng kể máy bay chiến đấu đến khu vực này, Nga đã cho Lầu Năm Góc thấy một thủ thuật độc đáo vô hiệu hóa hoàn toàn hệ thống phòng thủ của Mỹ. Thông tin này được cung cấp bởi các nhà phân tích của tờ Baijiahao (Trung Quốc), lưu ý rằng máy bay ném bom Tu-160 của Nga đã cho thấy một lỗ hổng trong khả năng phòng thủ của Hoa Kỳ.

Máy bay ném bom Tu-160

Máy bay ném bom Tu-160

Theo thông tin được cung cấp, trong chuyến bay huấn luyện gần đây của máy bay Tu-160 của Nga, máy bay ném bom chiến lược đã bay qua Yakutia và tiến hành tiếp nhiên liệu. Trên thực tế, điều này có thể chứng minh rằng trên bầu trời Bắc Cực, những chiếc Tu-160 là bất khả xâm phạm đối với máy bay chiến đấu và hệ thống phòng không của Mỹ, tuy nhiên, do phạm vi bay của tên lửa hành trình có khả năng được trang bị đầu đạn hạt nhân, một cách chính xác, cuộc tấn công vào lãnh thổ của Hoa Kỳ có thể được thực hiện từ khu vực này.

Các chuyên gia thu hút sự chú ý của thực tế là khả năng của Tu-160 Nga thực sự rất rộng, tuy nhiên, với sự ra đời của máy bay ném bom chiến lược thuộc dự án PAK DA phục vụ Nga.

Vũ khí - Khí tài
Doanh Doanh (Tổng hợp)
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm