Quốc tế

Ukraine đang thử tên lửa hành trình có khả năng tấn công Evpatoria

DNVN - Lực lượng vũ trang Ukraine sẽ tiến hành các cuộc thử nghiệm quân sự đối với một tên lửa hành trình có khả năng vươn tới Yevpatoria.

Cuộc tấn công Donbass của Ukraine được 'che phủ' bởi S-300V1 / Quân đội Ukraine nhận được tên lửa hành trình có khả năng tấn công Donetsk và Lugansk

Theo hãng tin Avia.pro, vào tuần tới, Lực lượng vũ trang Ukraine có ý định thử nghiệm hệ thống tên lửa Neptune được trang bị tên lửa hành trình hiện đại hóa Kh-35 của Liên Xô. Cuộc tấn công sẽ được thực hiện ở khoảng cách khoảng 250 km, tương đương với khoảng cách so với cuộc tấn công vào Crimea, đặc biệt Evpatoria và một phần của khu vực nằm ở phía Tây.

Vụ phóng tên lửa, bởi một sự trùng hợp kỳ lạ, trùng với các cuộc diễn tập quy mô lớn của quân đội NATO gần biên giới Nga, liên quan đến việc phóng tên lửa có thể là một phần của chương trình tập trận, vì Ukraine cũng đang tham gia vào Biển Các cuộc diễn tập Shield 2021 ...

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Hiện tại, được biết tên lửa sẽ được phóng theo hướng bãi thử nằm ở biên giới vùng Nikolaev và Kherson, tuy nhiên, Bộ Quốc phòng Ukraine không cung cấp thêm thông tin chi tiết nào khác về cuộc thử nghiệm.

Cần phải làm rõ rằng trước đó Ukraine đã đe dọa phá hủy cây cầu Crimea với sự hỗ trợ của các tổ hợp Sao Hải Vương của họ, tuy nhiên, các chuyên gia lưu ý rằng khả năng của tên lửa này sẽ không đủ - với xác suất 90%, tên lửa sau này sẽ không đạt được mục tiêu. ở khoảng cách xa, và với xác suất gần như 100%, tên lửa sẽ bị tiêu diệt khi nó đến gần biên giới không phận Nga.
Vũ khí - Khí tài
Doanh Doanh (Theo Avia-pro)
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm