Quốc tế

Ông Putin không đi qua khung dò kim loại ở Singapore

Cửa đặc biệt vào trung tâm triển lãm và thương mại Suntec ở Singapore dành cho các nhà lãnh đạo đến hội nghị thượng đỉnh ASEAN không trang bị máy dò kim loại. Đây là tin của phóng viên Sputnik.

Tổng thống Putin quyết tâm tiêu diệt tàn dư khủng bố ở Syria / Sốc: Putin tiết lộ 50 UAV rình rập căn cứ Nga ở Syria bị bắn hạ

ong putin khong di qua khung do kim loai o singapore hinh anh 1

Tổng thống Nga Puitn.

Trước đó, trên mạng có tin ông Putin được yêu cầu đi qua khung dò kim loại. Tuy nhiên, phóng viên Sputnik đích thân kiểm tra và đảm bảo rằng đây chỉ là cửa quay bình thường.

Xe hơi của những người tham gia hội nghị đến gần thảm đỏ, trên đó có bảng chỉ dẫn lối vào. Tiếp theo, các nhà lãnh đạo đi qua cửa quay mở, ở phía bên trái có một máy tính xách tay chụp ảnh những người xuất hiện.

Tổng thống Vladimir Putin đang ở Singapore với chuyến thăm ba ngày. Ngày 15 tháng 11, ông Putin tham gia phiên họp toàn thể của Ủy ban Đông Á.

Trước đó, tờ Kommersant cho biết. Tổng thống Nga Vladimir Putin đã được yêu cầu đi qua khung dò kim loại tại hội nghị thượng đỉnh ở trung tâm thương mại Suntec, Singapore.

 

"Ông Putin đến trung tâm thương mại Suntec và muốn bỏ qua khung dò kim loại như bình thường. Tuy nhiên, Vladimir Putin đã được hướng dẫn đi qua khung", theo ấn bản.

Kết quả là, theo phóng viên, khung "reo", nhưng không ai kiểm tra Vladimir Putin và yêu cầu ông tháo tất cả các vật bằng kim loại ra khỏi túi. Hôm thứ Tư, hội nghị thượng đỉnh Nga-ASEAN đã được tổ chức tại Singapore, và Hội nghị thượng đỉnh Đông Á (EAS) đang diễn ra tại đây.


Theo danviet.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm