Quốc tế

Tàu ngầm Mỹ cố đánh chìm tàu ​​chiến Nga ngoài khơi Syria

DNVN – Cách đây không lâu, tàu ngầm Mỹ USS John Warner cố đánh chìm tàu Nga ở ngoài khơi Syria.

Iran không tham gia đàm phán hạt nhân bất chấp gợi ý của Mỹ và châu Âu / Mỹ âm thầm đưa 10 chiến binh IS khỏi căn cứ bất hợp pháp ở Syria

Mới đây, người ta đã biết về ý định của Bộ tư lệnh Hải quân Mỹ khi ra lệnh tiêu diệt một số tàu chiến Nga đang hoạt động trong lãnh hải của Syria. Đối với điều này, một tàu ngầm đã được sử dụng, tiếp cận lãnh hải của Syria mà không bị phát hiện, chờ lệnh nổ súng.


“USS John Warner, một tàu ngầm của Hải quân Mỹ lớp Virginia, đã sẵn sàng đánh chìm tàu chiến Nga nếu chúng đáp trả cuộc không kích của Mỹ vào Syria vào tháng 4/2018. Tàu ngầm John Warner của Mỹ đã chìm trong nước và sẵn sàng chống lại mọi phản ứng tiềm tàng từ tàu chiến Nga. Các tàu ngầm lớp Virginia, lần đầu tiên được sử dụng trong chiến đấu trong năm 2018 đình công, đã sẵn sàng để đáp ứng với những hành động của Nga có thể chống lại các tàu Mỹ được triển khai trong khu vực, bao gồm cả những hành động như mồi nhử và không khởi chạy bất kỳ tên lửa nào tại Syria", báo cáo xuất bản Almasdar News có tham chiếu đến các nguồn tin quân sự và truyền thông Mỹ.


Tàu chiến Nga. Ảnh minh họa.

Tàu chiến Nga. Ảnh minh họa.


Tàu ngầm Mỹ USS John Warner thực sự đã được nhìn thấy sau đó ở khu vực này của Biển Địa Trung Hải, tuy nhiên, trong trường hợp hạm đội Mỹ tấn công, Nga sẽ ngay lập tức tấn công không chỉ một nhóm tấn công của NATO do các tàu Hải quân Mỹ dẫn đầu, mà còn gần như chắc chắn sẽ trả đũa lãnh thổ của Mỹ.

Theo một số dữ liệu, chính cựu Tổng thống Donald Trump đã ký sắc lệnh cho phép tàu ngầm Mỹ thực hiện cuộc tấn công vào tàu chiến Nga.


>> Xem thêm video: Tên lửa hành trình siêu thanh Nga tiêu diệt mục tiêu cách xa 350 km. Nguồn: RT.


Có thể bạn quan tâm
Doanh Doanh (Tổng hợp)
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm