Quốc tế

Tàu chiến Nga đã nổ súng vào máy bay do thám của NATO

DNVN - Tàu chiến Nga đã thực hiện nhiệm vụ hạ gục các mục tiêu trên không trong chiến dịch trinh sát tiếp theo của NATO.

Điều gì sau tuyên bố hùng hồn NATO đấu với Nga? / Năm máy bay trinh sát của NATO bị phát hiện gần biên giới Nga

Một hành động khiêu khích khác của Liên minh Bắc Đại Tây Dương, thể hiện qua việc tiến hành các cuộc do thám quy mô lớn gần biên giới Nga, đã trở thành rắc rối nghiêm trọng cho NATO. Điều này là do các cuộc tập trận bắt đầu của thủy thủ đoàn tàu hộ tống Soobrazitelny của Nga ở vùng biển Baltic, trong đó họ thực hành tiêu diệt các mục tiêu trên không bằng cách bắn đạn thật từ các bệ pháo AK-630 và A-190.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Trong quá trình ra biển, thủy thủ đoàn tàu hộ tống Soobrazitelny đã thực hiện các biện pháp đẩy lùi các đợt tấn công bằng vũ khí tấn công đường không của đối phương và bắn vào lá chắn hải quân. Ngoài ra, thủy thủ đoàn tàu hộ tống đã tiến hành một tổ hợp pháo bắn từ bệ pháo A-190 vào một tấm chắn biển mô phỏng tàu chiến của đối phươngGB,”, dịch vụ báo chí của Hạm đội Baltic thuộc Hải quân Nga cho biết.

Các nước NATO đã nghiêm túc tăng cường hoạt động của họ gần biên giới Nga, liên quan đến việc phía Nga sẵn sàng phản ứng cứng rắn trước bất kỳ hành động khiêu khích nào, bao gồm tiến hành diễn tập quân sự, phóng tên lửa, thực hành đánh bại lực lượng đối phương, v.v.

>> Xem thêm video UAV Ukraine bị hệ thống tác chiến điện tử Triton-M1 mới nhất đánh chặn:Vũ khí - Khí tài
Có thể bạn quan tâm
Doanh Doanh (Tổng hợp)
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm