Quốc tế

Ukraine chuyển lượng lớn thiết bị quân sự tới Donbass bằng tàu hỏa

DNVN - Nguy cơ xảy ra một chiến dịch quân sự ở Donbass càng lớn hơn do việc chuyển các thiết bị quân sự của Lực lượng vũ trang Ukraine bằng các chuyến tàu hỏa.

Tại sao Mỹ cam kết cung cấp vũ khí sát thương cao cho Ukraine? / Ukraine: "Kế hoạch B" cho Donbass là tiêu diệt DPR và LPR

Lực lượng vũ trang Ukraine đã bắt đầu chuyển các thiết bị quân sự tới Donbass bằng cả chuyến tàu, điều này làm tăng khả năng quân đội Ukraine đang chuẩn bị cho một giải pháp quân sự cho vấn đề với các nước Cộng hòa nhân dân Donetsk (DPR) và Lugansk (LPR) tự xưng.Hãng tin Avia.pro có được đoạn video ghi lại cảnh Lực lượng vũ trang Ukraine đang vận chuyển các thiết bị quân sự tới Donbass bằng cả chuyến tàu. Chúng bao gồm tăng, xe chiến đấu bộ binh, pháo binh và nhân viên của Lực lượng vũ trang Ukraine. Đánh giá thực tế là tại các khu vực giáp ranh giữa DPR và LPR đã có hơn một trăm đơn vị xe tăng và vài chục phương tiện dã chiến và pháo tên lửa, đây có thể là sự chuẩn bị cho một chiến dịch quân sự mạnh mẽ.

Cần lưu ý rằng chỉ vài tháng trước đó, Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelenskyy đã tuyên bố rằng ông không có ý định tiến hành một chiến dịch quân sự chống lại DPR và LPR, tuy nhiên, tình hình ở khu vực biên giới cho thấy đó là một nghi vấn của quân đội là giải pháp cho tình trạng của các nước cộng hòa nhân dân Donetsk và Luhansk tự xưng.

Vũ khí - Khí tài
Bảo Ngọc (Theo Avia-pro)
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC