Quốc tế

Việc bàn giao tiêm kích Su-57 lại bị gián đoạn?

DNVN - Việc giao 5 máy bay chiến đấu Su-57 cho Không quân Nga vào năm 2021 có thể diễn ra không đúng thời hạn.

Nga xác nhận bán Su-57 và Su-34 cho Algeria / Pháo GAU-22/A giúp F-35 đánh bại Su-57 trong cận chiến?

Bất chấp những tuyên bố rằng Lực lượng Hàng không Vũ trụ Nga sẽ nhận được 5 máy bay chiến đấu thế hệ thứ 5 Su-57 vào năm 2021, nhưng hiện nay, chỉ có một chiếc Su-57 còn phục vụ trong quân đội Nga, điều này cho thấy việc giao hàng theo kế hoạch đang bị gián đoạn, hơn nữa, điều này có thể xảy ra với các kế hoạch cung cấp bốn máy bay chiến đấu.

Các chuyên gia lưu ý rằng ngày nay điều này chỉ được chứng minh bằng việc thiếu thông tin về nhà sản xuất máy bay, tuy nhiên, thực tế này có nhiều khả năng do mức sản xuất chưa đạt công suất như kế hoạch.

Tiêm kích Su-57.

Tiêm kích Su-57.

“Không nghi ngờ gì nữa, việc chuyển giao máy bay chiến đấu Su-57 cho Lực lượng Hàng không Vũ trụ Nga, nhưng kế hoạch của năm hiện tại khó có thể hoàn thành kịp thời, ít nhất là có những nghi ngờ về điều này. Tuy nhiên, Su-57 đã được đưa vào biên chế và điều này chắc chắn đảm bảo nguồn cung cấp cho Lực lượng Hàng không Vũ trụ Nga”, một nhà phân tích tại Avia.pro cho biết.

Cần lưu ý rằng hiện nay Su-57 vẫn đang được thử nghiệm và sẽ sớm phóng một lớp tên lửa siêu thanh mới, như đã đưa tin trước đây.

>> Xem thêm clip Su-57 phô diễn kỹ năng phóng tên lửa khi bay thẳng đứng. Nguồn: Bộ Quốc phòng Nga.

Doanh Doanh (Tổng hợp)
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm