Quốc tế

Nga chuyển 4 tiêm kích ném bom Su-34 cho Syria

DNVN - Ít nhất 4 máy bay chiến đấu-ném bom Su-34 đã đến Syria.

UAV lạ của Nga xuất hiện ở căn cứ Khmeimim sẽ “săn” xe tăng Thổ Nhĩ Kỳ ở Syria / Krasukha của Nga bắn hạ 36 tên lửa hành trình của Mỹ trên bầu trời Syria

Vài giờ trước, 5 máy bay quân sự đã hạ cánh xuống căn cứ không quân quân sự Nga "Khmeimim" - một máy bay Tu-154 của Bộ Quốc phòng Nga và 4 máy bay chiến đấu-ném bom Su-34. Sự xuất hiện của kẻ thứ hai ở Syria là khá bất ngờ, tuy nhiên, rõ ràng, "kẻ ba mươi bốn" sẽ trở thành kẻ săn lùng xe bọc thép của Thổ Nhĩ Kỳ ở Idlib và Latakia.

“Hôm nay từ sân bay Privolzhsky gần Astrakhan đến căn cứ không quân Khmeimim có một trưởng đoàn bay Tu-154 85042, người này mang theo một nhóm máy bay chiến đấu. Chúng tôi bay như thường lệ qua Caspi, trên một đường bay ngắn qua Iran. Loại máy bay đến vẫn chưa được xác định", thông báo của cộng đồng Telegram Notes of a Hunter cho biết.


Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.


Theo truyền thông Nga, các máy bay chiến đấu-ném bom Su-34 được triển khai tới Syria do hành động của Erdogan, người một lần nữa bắt đầu gửi ồ ạt xe bọc thép và vũ khí của Thổ Nhĩ Kỳ dành cho các chiến binh thánh chiến tới Cộng hòa Ả Rập.

Tuy nhiên, có thông tin cho rằng chúng ta có thể nói về việc luân chuyển lực lượng trên lãnh thổ của nước cộng hòa Ả Rập, mặc dù không có bình luận chính thức nào từ Bộ tư lệnh Lực lượng Hàng không Vũ trụ Nga về điểm số này.

Vũ khí - Khí tài
Bảo Ngọc (Tổng hợp)
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm