Thể thao

3 tỷ phú hợp sức mua Man Utd?

Tỉ phú người Phần Lan, Thomas Zilliacus vừa kêu gọi Sheikh Jassim và Sir Jim Ratcliffe cùng ông hợp tác mua Man Utd.

Barca tan hoang lực lượng trước trận El Clasico / Ibrahimovic phá kỉ lục châu Âu trong ngày buồn

Tỉ phú Thomas Zilliacus
Ông Thomas Zilliacus là 1 trong 8 nhà thầu đã gửi đề nghị mua Quỷ đỏ. Trong số này, tỉ phú người Qatar, Sheikh Jassim và Sir Jim Ratcliffe là 2 ƯCV nặng kí nhất.
Tương tự Sheikh Jassim và Sir Jim Ratcliffe, Thomas Zilliacus cũng đánh giá nhà Glazer thét giá M.U quá cao. Cụ thể, các ông chủ Mỹ ra giá bán Quỷ đỏ ở mức 6 tỉ bảng.
Hôm qua, Thomas Zilliacus đã kêu gọi Sheikh Jassim và Sir Jim Ratcliffe hợp tác với ông mua M.U. Theo tỉ phú người Phần Lan, đây là cách để nhà Glazer không thể tăng giá bán Quỷ đỏ. Và, số tiền tiết kiệm được nhờ việc không phải trả giá quá cao mua M.U (rơi vào túi nhà Glazer) sẽ được dùng để đầu tư cho đội bóng.
Ông Thomas Zilliacus nói: “Một cuộc chiến đấu thầu không có lợi cho bất cứ ai ngoại trừ nhà Glazer. Tôi đã liên hệ với Sheikh Jassim và Sir Jim Ratcliffe để cùng hợp lực mua M.U. Tôi đang chờ phản hồi của họ.
Tôi có đủ tiềm lực tài chính để mua M.U nhưng tôi không muốn tiếp tục đấu thầu vì lòng tự trọng (Zilliacus không gửi đề nghị mới mua M.U sau lần trả giá đầu tiên).
Tôi tin rằng bằng cách này (3 tỉ phú cùng mua M.U), chúng ta có thể chốt mức giá hợp lý. Bởi theo tôi, mức giá 6 tỉ bảng là quá cao.
Số tiền mỗi chúng ta không phải trả ở những lần tăng giá đấu thầu sẽ được dùng để đầu tư cho đội bóng. Từ quan điểm của CLB và NHM, sẽ tốt hơn nếu có 3 chủ sở hữu tận tuỵ vì sự phát triển của đội bóng”.
Nhà Glazer thét giá M.U quá cao so với giá trị thực
Cũng liên quan đến thương vụ này, theo truyền thông Anh, Sir Jim Ratcliffe đã gửi đề nghị mới mua M.U. Người giàu nhất nước Anh đã tăng giá mua Quỷ đỏ so với đề nghị ban đầu.
Về phía Sheikh Jassim, tỉ phú người Qatar chưa gửi đề nghị mới mua M.U. Động thái này dấy lên tin đồn rằng Sheikh Jassim có thể từ bỏ tham vọng sở hữu Quỷ đỏ, hoặc nhà Glazer có thể không bán đội bóng.

Clip các bàn thắng đẹp

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm