Thể thao

Bị Messi cáo buộc thiên vị Brazil, trọng tài nói gì?

Trọng tài Roddy Zambrano đã lần đầu tiên lên tiếng sau những cáo buộc của Messi liên quan tới việc ông đã thiên vị cho chủ nhà Brazil trong trận bán kết Copa America.

CLIP: Chiêm ngưỡng 10 siêu phẩm để đời của Willian trong màu áo Chelsea / Lao động "vàng lượng, chưa vàng chất"

Còn nhớ, sau trận đấu giữa Brazil và Argentina ở bán kết Copa America, Messi đã lên tiếng chỉ trích trọng tài Roddy Zambrano thiên vị trắng trợn chủ nhà Brazil. Anh cho rằng trọng tài người Ecuador đã không hề xem lại công nghệ VAR trong tình huống mà đáng ra Argentina có thể được hưởng phạt đền.

Hai tình huống mà Messi cho rằng Argentian xứng đáng hưởng phạt đền

Hai tình huống mà Messi cho rằng Argentian xứng đáng hưởng phạt đền.

Sau đó, câu chuyện này đã được bàn tới rất nhiều trên mặt báo. Tuy nhiên, mãi tới ngày hôm qua, trọng tài Roddy Zambrano mới lên tiếng giải thích mọi việc.

Phát biểu trước báo giới, ông cho biết: “Otamendi cũng lao vào tranh chấp nhưng không có hành động thúc cùi chỏ từ phía Arthur. Các trọng tài phòng VAR cũng đã theo dõi tình huống đấy. Đó là tình huống 50/50.

Dù vậy, họ không yêu cầu tôi xem lại tình huống ấy khi cho rằng đó không hẳn là quả phạt đền cho Argentina. Trong báo cáo vào hôm sau, tôi cũng nói rằng họ nên bảo tôi ra xem lại tình huống ấy.

Còn ở tình huống thứ 2, rõ ràng Aguero đã cố tình lao vào đối thủ để kiếm phạt đền. Nếu đó là tình huống mà hậu vệ Brazil đã phạm lỗi thì sao các trọng tài phòng VAR không bảo tôi xem lại tình huống. Tôi không hề đứt liên lạc với các trọng tài phòng VAR. Những thông tin trên mặt báo là hết sức sai lầm”.

Nói về những chỉ trích của Messi, trọng tài Roddy Zambrano cho biết: “Messi đã cống hiến hết mình để chơi bóng. Tôi không có vấn đề gì với cậu ấy cả. Những gì cậu ấy nói thực sự khiến tôi bất ngờ nhưng ai cũng có quan điểm riêng của mình cả”.

 

Với chỉ trích hướng về trọng tài và cả việc nghi ngờ sự trong sạch của LĐBĐ Nam Mỹ, Messi có thể đối diện với án cấm thi đấu lên tới 2 năm. Nếu vậy, cầu thủ này sẽ lỡ hẹn với Copa America 2020 (được tổ chức ở sân nhà) và vòng loại World Cup 2022.

Theo dantri.com.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm