Thể thao

Bỏ qua Kane, M.U 'săn' Ings

M.U sẽ không theo đuổi Harry Kane, mà thay vào đó sẽ tập trung mua Danny Ings, tiền đạo của Southampton. Thông tin này chắc chắn sẽ khiến nhiều CĐV của M.U cảm thấy không vui, nhưng xét cho cùng đấy là một bước đi hợp lý của ban lãnh đạo Quỷ đỏ.

Top 10 cầu thủ có nhiều danh hiệu nhất: Ronaldo chỉ xếp thứ 8 / Đội hình xuất sắc nhất Premier League theo thống kê: Có Bruno, Kane và Grealish

M.U bỏ Kane săn Ings
Danny Ings.

Thứ nhất, M.U không thể chắc chắn sẽ mua được Kane, vì có thể Old Trafford không phải là điểm tới mà Kane mong muốn. Ngoài ra, M.U cũng chưa chắc đã cạnh tranh được với rất nhiều đại gia khác cũng đang muốn sở hữu Kane. Và cuối cùng, lãnh đạo của M.U luôn “sợ” phải làm việc với Daniel Levy, chủ tịch của Tottenham. Họ sợ phải vật vã tới tận ngày cuối của kỳ chuyển nhượng mới có được Kane với cái giá cắt cổ.

Thực tế, bởi cảm thấy không có cơ hội mua được Kane, M.U đã thay đổi kế hoạch. Họ thuyết phục Edinson Cavani ký hợp đồng và anh sẽ là chân sút số Một của M.U từ mùa tới. Nếu Kane về thì M.U sẽ bị thừa tiền đạo, và những chân sút trẻ, đặc biệt là Greenwood, có thể bị chặn đường phát triển. Tuy nhiên, trong khi chờ Greenwood đủ lông đủ cánh, M.U cần một chân sút dự phòng cho Cavani. Đó là lý do họ chọn Danny Ings.

Tới từ Southampton, Ings sẵn sàng ngồi dự bị cho Cavani trong khi chờ cơ hội chiếm suất đá chính. Nhưng ở tuổi 28, và đã chơi tốt ở Premier League nhiều năm, Ings khi cần có thể vào sân và chinh chiến ngay. Và bởi anh chỉ còn 1 năm hợp đồng với Southampton, M.U có thể mua được anh với ít thời gian và công sức hơn. Từng đó lý do là đủ đến biến Ings thành một mục tiêu không thể bỏ qua với các sếp của M.U.

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm